Loading...

Apple Music tung ra gói thuê bao mới 99 USD/năm, tiết kiệm 21 USD

Gói thuê bao 99 USD/năm của Apple Music tương đương với 8,25 USD/tháng.

Theo báo cáo của Tech Crunch, apple vừa mới tung ra gói đăng ký mới của dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Apple Music, giúp người dùng tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể. Gói thuê bao mới có giá 99 USD/năm, thay vì 9,99 USD/tháng như trước đây, đồng nghĩa với việc người dùng tiết kiệm được 21 USD mỗi năm.

Động thái này có thể giúp Apple giữ chân được các khách hàng của mình trong cuộc chiến với đối thủ Spotify, do người dùng sẽ phải đăng ký khoảng thời gian sử dụng dài hơn. Trong khi đó, dịch vụ spotify vẫn đang có số lượng thuê bao trả phí cao gấp 2 lần so với Apple Music.

Apple Music tung ra gói thuê bao mới 99 USD/năm, tiết kiệm 21 USD - ảnh 1

Mặc dù vừa mới tung ra gói thuê bao mới, nhưng Apple lại không thông báo cũng như hiển thị đăng ký trên trang web của mình. Thay vào đó để đăng ký gói thuê bao mới, bạn sẽ cần phải vào tài khoản trong ứng dụng Apple Music, sau đó đến tab đăng ký phía dưới account ID của bạn.

Trước động thái của Apple, đối thủ Spotify vẫn khá tự tin và tuyên bố vừa đạt cột mốc mới, với 140 triệu người sử dụng và có 50 triệu thuê bao trả phí. Trong khi đó, số thuê bao trả phí của apple music mới chỉ đạt 27 triệu.

Vì vậy, Apple vẫn còn một chặng đường rất dài nếu muốn đuổi kịp đối thủ của mình.

Tham khảo: mashable

>> Xem thêm: 

Lộ bằng chứng cho thấy Facebook và Google ngấm ngầm kiểm soát quảng cáo online

Những câu chuyện kinh hoàng phía sau 4 ngôi nhà bị Google Maps che mờ

Sau Apple, đến Samsung sản xuất chip Exynos cho máy tính

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều