Loading...

Apple Music ra mắt phiên bản trên trình duyệt web

Quyết định ra mắt Apple Music của Apple nhằm thu hút nhiều người đăng ký hơn trước sự cạnh tranh thị phần mạnh mẽ từ Spotify, Amazon Music,...

Apple vừa ra mắt phiên bản trình duyệt web của dịch vụ Apple Music, theo đó, người dùng có thể sử dụng trình phát nhạc của Apple mà không cần cài đặt một ứng dụng riêng như iPhone hoặc iPad.

Hồi tháng 6 vừa qua, Apple đã tuyên bố "khai tử" phần mềm iTunes tại Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu, đánh dấu lần đầu tiên Apple Music hiện diện trên các trang web và có thể được truy cập từ các trình duyệt khác nhau trên tất cả các thiết bị, bao gồm cả hệ thống Google Chrome, Android và Windows.

Quyết định ra mắt Apple Music trong một phiên bản độc lập của Apple nhằm tìm cách thu hút nhiều người đăng ký hơn, trước sự cạnh tranh thị phần mạnh mẽ từ các đối thủ như Spotify, Amazon Music, YouTube Music... Với sự điều chỉnh trên, các chủ tài khoản Apple có thể đăng nhập tại trang web beta.music.apple.com bằng ID Apple cá nhân, để truy cập toàn bộ danh mục Apple Music và các bài hát mà họ đã đồng bộ hóa với thư viện của mình.

Theo ông Eddy Cue, Phó Chủ tịch cấp cao phụ trách Phần mềm và Dịch vụ Internet của Apple, Apple Music hiện đã có hơn 60 triệu người đăng ký sử dụng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Apple Music ra mắt phiên bản trên trình duyệt web - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Cận cảnh Galaxy A71 camera 64MP tại Việt Nam

Vì sao Apple muốn tăng tốc ra mắt iPhone 9?

Nhật Bản phát triển mạng 6G, ra mắt năm 2030

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều