Loading...

Apple Music hỗ trợ chia sẻ nhạc trên Story của Instagram?

Bản cập nhật iOS mới có thể sẽ cho phép người dùng chia sẻ nhạc từ Apple Music lên Story của Instagram và Facebook.

Chia sẻ nội dung giữa các ứng dụng là một điều không còn xa lạ, đặc biệt là truyền phát nhạc giữa các phương tiện truyền thông xã hội. Tuy nhiên, những người dùng Apple Music trước đây lại không thể chia sẻ niềm vui cho cả thế giới nghe bài hát mà họ đang hát qua bài đăng trên Story.

Theo báo cáo của một lập trình viên trên Twitter, phiên bản iOS 13.4.5 beta sẽ cho phép người dùng chia sẻ nhạc, album và danh sách phát lên Story của Instagram và Facebook.

Đoạn video được lập trình viên chia sẻ cho thấy anh đang phát một bài hát của Taylor Swift trên Apple Music. Sau đó, anh ta vuốt lên và chạm vào tùy chọn Chia sẻ, trong đó bao gồm các ứng dụng khác như Instagram và Facebook. Khi được chọn, một Story trên Instagram sẽ tự động được tạo và hiển thị bên trong trình chỉnh sửa Story của Instagram.

Toàn bộ quá trình chỉ mất vài giây và dường như hoạt động mà không gặp khó khăn gì, mặc dù lập trình viên chỉ chạy phần mềm beta dành cho nhà phát triển.

Đối với những ai chưa biết, phiên bản beta dành cho nhà phát triển là phần mềm phát hành trước chỉ dành cho các lập trình viên và nhà phát triển đã đăng ký. Phiên bản này thường chứa các tính năng và thay đổi mới của ứng dụng chưa được hoàn thành, thậm chí có thể không hoạt động. Khi tất cả các lỗi đã được gửi về nhà phát hành để chỉnh sửa và các tính năng mới được hoàn tất, phiên bản chính thức của ứng dụng sẽ được phát hành công khai cho tất cả các thiết bị được hỗ trợ.

Hiện tại, Apple vẫn chưa xác nhận thông tin về tính năng chia sẻ nhạc từ Apple Music lên Story của Instagram và Facebook sẽ được cập nhật cho tất cả người dùng hay không, tuy nhiên, nhiều khả năng tính năng sẽ sớm được cập nhật trên phiên bản iOS mới. Và khi xem xét khả năng iPhone 9 có thể ra mắt vào cuối tháng 4, một bản cập nhật iOS mới có thể sẽ được tung ra vào khoảng thời gian đó.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Apple Music hỗ trợ chia sẻ nhạc trên Story của Instagram? - ảnh 1

>> Xem thêm: 

“Chiến tranh lạnh công nghệ” Mỹ - Trung căng thẳng trở lại?

Sau 3 ngày ra mắt, iOS 13.5 đã bị hacker bẻ khoá và jailbreak thành công

Apple vẫn chưa từ bỏ bàn phím cánh bướm trên MacBook nhưng việc cải tiến và đưa nó trở lại có phải là ý hay?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều