Loading...

Apple Music cập nhật chế độ bóng đêm cho phiên bản Android

Bản cập nhật Apple Music mới nhất trên Android mang tới người dùng nhiều tính năng và cải tiến mới hấp dẫn.

Cách đây không lâu, Apple Music đã tung ra bản thử nghiệm với một vài tính năng mới được cung cấp cho một số người dùng nhất định. Kể từ hôm nay, tất cả những tính năng mới được thêm vào phiên bản thử nghiệm beta của ứng dụng đều khả dụng cho mọi người sử dụng ứng dụng Apple Music trên thiết bị Android.

Trước hết, Apple Music đã có thêm chế độ nền tối hoàn toàn mới, được thiết kế đặc biệt cho môi trường ánh sáng yếu. Tính năng không chỉ giúp người dùng nhìn các thông tin hiển thị trên màn hình dễ dàng hơn, đỡ bị mỏi mắt hơn mà còn và tiết kiệm thời lượng pin sử dụng của thiết bị.

Cải tiến lớn tiếp theo là việc hỗ trợ Chromecast, một thay đổi mới cho phép người dùng Apple Music có thể truyền phát bài nhạc yêu thích của họ đến TV hoặc loa được kết nối.

Hai tính năng mới khác được triển khai trong bản cập nhật này là lời bài hát trực tiếp và truy cập vào các đài phát thanh trực tiếp cũng rất đáng mong chờ.

Tính năng cật nhật lời bài hát cho phép người dùng Apple Music nghe bài nhạc yêu thích đi kèm với lời bài hát để họ có thể hát theo. Trong khi đó, tính năng truy cập vào radio giúp người dùng truy cập vào kênh của hơn 100.000 đài phát thanh từ khắp nơi trên thế giới.

Tất cả các tính năng và cải tiến mới được đề cập ở trên đều có sẵn trong phiên bản Apple Music dành cho Android mới nhất. Người dùng có thể tải xuống ngay bây giờ thông qua Google Play Store.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Apple Music cập nhật chế độ bóng đêm cho phiên bản Android - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Đức phát triển máy bơm oxy đơn giản

Apple lo người tiêu dùng không đủ tiền mua iPhone mới, có thể dời ngày ra mắt iPhone 12 sang 2021

Pokémon GO tìm cách níu kéo người chơi trong mùa COVID-19

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều