Loading...

Apple định giá iPhone qua sử dụng thấp hơn khi thu cũ đổi mới

Chương trình thu cũ đổi mới giúp người dùng đổi mẫu iPhone đang sử dụng sang model mới vừa ra mắt với mức giá tốt, nhưng mới đây Apple đã giảm giá trị tối...

MacRumors mới đây đăng tải dữ liệu từ nội bộ Apple cho thấy "táo khuyết" đã giảm giá iPhone cũ khi tham gia chương trình thu cũ đổi mới. Số tiền giảm lớn nhất trị giá 50 USD. Đáng chú ý, bảng giá này chỉ là giá đổi mới sang các model iPhone 11/11 Pro và 11 Pro Max.
Nếu không có gì thay đổi, Apple sẽ ra mắt iPhone 12 vào cuối thu 2020 và có thể mở bán ít ngày sau đó. Lúc này, giá trị của các model có thể tiếp tục thay đổi. Hiện tại, iPhone XS Max vẫn là máy có giá trị cao nhất khi được định giá 450 USD (giảm 50 USD) so với trước đó nếu đem đổi sang thế hệ iPhone ra mắt cuối năm 2019. Khi iPhone 2020 ra đời, iPhone XS Max sẽ trở thành mẫu smartphone 2 năm tuổi, chắc chắn sẽ còn giảm giá trị trong bảng định giá của Apple.
Đây sẽ là tin không vui cho người tiêu dùng có nhu cầu nâng cấp máy khi tình hình tài chính của họ đang bị tác động không nhỏ bởi dịch Covid-19. Bên cạnh đó, nhiều tin đồn khẳng định Apple sẽ bán iPhone 2020 không kèm sạc và tai nghe EarPods, điều này đồng nghĩa khách hàng có thể mất thêm khoản tiền 50 USD để mua phụ kiện này.
Việc tự mình đem bán iPhone cũ thay vì đổi mới với Apple có thể mang về nhiều tiền hơn cho người dùng để mua máy mới, nhưng sẽ tốn thời gian, công sức và chưa kể rủi ro trong giao dịch.
Tin liên quanFoxconn đầu tư 1 tỉ USD vào Ấn Độ giúp Apple sản xuất iPhoneApple cân nhắc việc bán iPhone giống như Apple MusicCó thể đổi iPhone cũ 'lên đời' iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max tại Việt Nam

>> Xem thêm: 

Test IQ cùng 1 chiếc TV? Bạn có muốn thử?

Học ngay hội sao Việt “đu trend” sở hữu tài khoản số đẹp

Ra mắt nền tảng công nghệ chuỗi khối Make in Vietnam akaChain

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều