Loading...

Apple đem iTunes lên Smart TV của Samsung

TV thông minh 2018 và 2019 của Samsung có thể truy cập trực tiếp vào kho phim và giải trí iTunes của Apple. Sohoa

Là đối thủ cạnh tranh trên Thị trường điện thoại, nhưng Apple và Samsung lại bắt tay hợp tác với nhau ở mảng TV. Theo Verge , bắt đầu từ quý I/2019, TV thông minh của Samsung thế hệ 2018 và 2019 sẽ có thêm ứng dụng để truy cập trực tiếp vào kho phim và truyền hình trực tuyến iTunes của Apple. Người dùng có thể mua và thuê nội dung ngay trên thiết bị của Samsung không cần sử dụng đến các thiết bị của Apple. 

Apple đem iTunes lên Smart TV của Samsung - ảnh 1

Kho phim và giải trí iTunes của Apple xuất hiện trên Smart TV Samsung.

Thậm chí, với các model có hỗ trợ kết nối Airplay 2, TV Samsung còn có thể kết nối không dây và phát phim, nhạc từ iPhone, iPad hay máy tính Mac. Khả năng hoạt động của các Smart TV tới từ Hàn Quốc gần như một phiên bản rút gọn của Apple TV.

Dịch vụ nội dung iTunes của Apple đang được cung cấp tại hơn 100 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Gần đây, hãng công nghệ Mỹ đang tích cực phát triển doanh thu ở mảng dịch vụ. Thậm chí, họ cạnh tranh với chính các nhà cung cấp dịch vụ cho nền tảng của mình như Spotify hay Netflix bằng sản phẩm tương tự.

Tuấn Anh

>> Xem thêm: 

Quiz nhanh: Bạn có phải là tín đồ biết tuốt về iPhone 12?

Cuộc đua bán hàng iPhone 12 Series: Trong lúc FPT Shop giao xong 4.500 máy kiếm trăm tỷ thì khách mua qua Thế giới Di động phải chờ đến cuối tháng 12

iPhone 12 mini tầm này là tầm thường, Pro Max mới là thiên đường

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều