Loading...

Apple đang bán iPhone XR tân trang với giá từ 499 USD

Chỉ chưa đầy hai năm sau khi ra mắt iPhone XR đầu tiên (tháng 9.2018), Apple đã bắt đầu bán các mẫu iPhone XR tân trang được mở khóa trên trang web chính thức của...

Theo Neowin , giá thấp nhất cho một chiếc iPhone XR tân trang từ Apple là 499 USD, áp dụng cho phiên bản màu đen hoặc vàng với dung lượng 64 GB, tức người dùng tiết kiệm được 100 USD. Với mức giá cao hơn là 539 USD, người dùng có thể lựa chọn màu xanh, trắng, vàng và đen cùng bộ nhớ trong 128 GB, giúp tiết kiệm được 110 USD.
Đối với mức giá 639 USD, người dùng có thể mua các phiên bản có dung lượng lưu trữ cao nhất lên đến 256 GB, nhưng chỉ có sẵn với màu đen. Điều này giúp người dùng tiết kiệm được 120 USD so với thông thường.
Được biết, các thiết bị này được mở khóa, có nghĩa người dùng có thể đặt thẻ SIM của nhà mạng ưa thích ngay lập tức. Apple tuyên bố tất cả mẫu iPhone tân trang được đóng gói lại trong hộp mới với các phụ kiện và hướng dẫn sử dụng mới. Chúng cũng đi kèm với một pin mới và được kiểm tra cũng như làm sạch kỹ lưỡng.
Với mức giá 499 USD, iPhone XR 64 GB tân trang có giá chỉ cao hơn 100 USD so với iPhone SE mới ra mắt, mặc dù sản phẩm sau cung cấp hiệu suất nhanh hơn và máy ảnh tốt hơn. Lợi ích của iPhone XR chính là màn hình và pin lớn hơn.
Tin liên quanVượt iPhone XR, iPhone 11 trở thành smartphone bán chạy nhất thế giớiPhản hồi Haptic trên iPhone SE 2020 không làm việc với các thông báoApple trì hoãn sản xuất iPhone 12 thêm một tháng

>> Xem thêm: 

Thêm bằng chứng cho thấy iPhone 12 không đi kèm tai nghe và củ sạc

Thế hệ Gen Z: Khẳng định tuyên ngôn phong cách qua smartphone

Anh xem xét loại bỏ Huawei khỏi dự án 5G quốc gia

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều