Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Apple đã bán được 20 triệu chiếc máy tính Mac trong năm 2017

Không chỉ iPhone, iPad mà trong năm 2017 vừa qua, doanh số máy tính Mac của Apple cũng rất ấn tượng. Báo cáo mớ đây đã cho thấy điều đó.

Không chỉ iPhone, iPad mà trong năm 2017 vừa qua, doanh số máy tính Mac của Apple cũng rất ấn tượng. báo cáo mớ đây đã cho thấy điều đó.

Hệ điều hành MacOS của Apple rõ ràng không phải là nền tảng được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Nhưng xét theo số lượng máy tính bán ra, có vẻ như Apple đang làm khá tốt nhiệm vụ của mình.

 

Apple đã bán được 20 triệu chiếc máy tính Mac trong năm 2017 - ảnh 1

 

Theo số liệu mới nhất từ IDC và Gartner, Apple đã bán được 20 triệu chiếc máy tính Mac trong năm 2017.

Điều này có nghĩa là Apple đang đứng thứ 4 thế giới về số lượng máy tính bán ra thị trường. Dự kiến Apple chiếm khoảng 7.6% tổng số máy tính bán ra trong năm 2017, đứng sau HP 22.7%, Lenovo 21.1% và Dell là 16.1%.

Acer và Asus đứng sau Apple, cả 2 lần lượt đạt 6.8% và 6.6%. Về mặt tăng trưởng, Apple đã tăng 5.9% so với năm trước, đứng thứ 2 so với mức tăng trưởng 8.2% của HP.

Năm ngoái, Apple đã phát hành iMac Pro, đó là một máy Mac dành cho người dùng thiết kế chuyên nghiệp. Apple dự kiến cũng sẽ tung ra bản nâng cấp của iMac Pro trong năm nay.

TTT

Nguồn ubergizmo

>> Xem thêm: 

Dập tắt mọi hy vọng về một chiếc smartwatch hay máy tính bảng Nokia

Lenovo Z5 Pro GT bản Snapdragon 855, 8GB RAM phá đảo AnTuTu với hơn 371.000 điểm

Hàng triệu du khách Trung Quốc thúc đẩy thanh toán di động

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều