Loading...

Apple cho tải iOS 13.3

iOS 13.3 thêm tính năng Giới hạn liên lạc (Communication Limits) cho phép phụ huynh quản lý thời gian, danh bạ mà con cái có thể liên hệ trong khoảng thời gian nhất định....

Apple cho tải iOS 13.3 - ảnh 1

iOS 13.3 thêm tính năng quản lý liên lạc. 

Apple hôm nay cập nhật một loạt phiên bản hệ điều hành của hãng bao gồm iOS 13.3, iPad OS 13.3, HomePod 13.3, tvOS 13.3 và watchOS 6.1.1. Trong đó, Bản cập nhật cho iOS và iPad OS được chú ý nhất khi thêm tính năng Giới hạn liên lạc (Communication Limits) trong mục Thời gian dùng (Screen Time). 

Tính năng mới phù hợp với phụ huynh khi muốn quản lý thời gian, cách sử dụng điện thoại hay máy tính bảng của con cái. Khoảng thời gian được cài đặt trong mục Thời gian ngừng hoạt động (Downtime) trên máy sẽ ngăn người dùng mở một số ứng dụng, chặn thông báo và nhận cuộc gọi ngoại trừ các ứng dụng và danh bạ đã chọn Luôn được phép (Always Allowed). 

Ở chế độ mặc định, Downtime được cài đặt tự động mở từ 22h đến 7h ngày hôm sau, theo giờ địa phương. Tính năng Communication Limits mới cũng sẽ giúp phụ huynh ngăn con mình gọi điện, nhắn tin hay sử dụng FaceTime với bất kỳ ai khác ngoài họ trong khoảng thời gian nhất định trong ngày. 

Với iOS 13.3 và iPad OS 13.3, Apple cũng đã thêm cài đặt tắt biểu tượng Memoji và Animoji xuất hiện trên bàn phím biểu tượng cảm xúc. Đây là tính năng vốn được Apple mặc định thêm vào từ iOS 13 nhưng bị khá nhiều người dùng phàn nàn. Để thực hiện, người dùng truy cập Cài đặt/Cài đặt chung/Bàn phím/Biểu tượng để thao tác. 

Apple cho tải iOS 13.3 - ảnh 2

Bản cập nhật lớn iOS 13.3 có dung lượng 325,2 MB. 

Apple cũng sửa một số lỗi khác trên iOS 13.3 bao gồm lỗi tải nội dung trên ứng dụng Mail, lỗi liên quan đến xóa email của tài khoản Gmail, ảnh chụp màn hình không bị mờ khi chụp qua tin nhắn, trạng thái hiển thị của tính năng Dữ liệu di động. 

Bản cập nhật như thường lệ sẽ thêm tính năng bảo mật như trình duyệt Safari hỗ trợ FIDO2 thông qua cổng Lightning, USB hoặc NFC. Lỗi sạc chậm với một số bộ sạc không dây cũng được loại bỏ. 

Với hệ điều hành HomePod OS 13.3, loa thông minh của Apple sẽ nhận diện, phân biệt giọng nói tốt hơn giữa các thành viên trong gia đình. Nó cũng cho phép các thành viên trong gia đình kích hoạt hoặc vô hiệu hóa các yêu cầu cá nhân trước đó cũng như sửa lỗi phát nhạc sau khi nhận cuộc gọi. 

Để cập nhật ứng dụng cho iPhone, iPad lên bản 13.3 mới, người dùng truy cập Cài đặt/Cài đặt chung/Cập nhật phần mềm. 

Tuấn Hưng

Apple cho tải iOS 13.3 - ảnh 3

>> Xem thêm: 

Galaxy S20 sẽ có giá lên đến hơn 33 triệu đồng?

Có nên mua máy giặt kiêm sấy

Đang yên đang lành bỗng nổi lên trend khuyên tai làm từ EarPods rối dây, giá tận gần 1 triệu đồng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

iOS 13.3

Apple

iOS


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều