Loading...

Apple cho phép bên thứ ba kiểm tra tính năng Find My

Một ứng dụng mới cho phép người được cấp phép MFi kiểm tra thiết bị của họ với mạng lưới Find My.

Trong sự kiện WWDC 2020, Apple cho biết họ sẽ mở mạng lưới Find My cho các thiết bị của bên thứ ba. Nhưng trong sự chờ đợi của năm 2020, hệ thống vẫn chỉ tương thích với các thiết bị của Apple bên thứ nhất chẳng hạn như iPhone. Tuy nhiên, một ứng dụng mới của công ty cho thấy điều đó có thể sớm thay đổi. Cuối tuần qua, Apple tung ra ứng dụng Find My Certification Asst. lên cửa hàng App Store.
Được phát hiện bởi TechCrunch , phần mềm này cho phép những người dùng được cấp phép MFi (Made for iPhone) kiểm tra phần cứng của họ để sử dụng trên mạng Find My của Apple. Sau đó, các nhà sản xuất có thể gửi kết quả mà họ thu thập được cho Apple để chứng nhận. Ứng dụng chỉ người được cấp phép tới MFi Portal của công ty, nơi cho biết công nghệ của đối tác “sẽ sớm ra mắt”.
Việc triển khai ứng dụng cũng rất thú vị tương tự như AirTags được đồn đại từ lâu của Apple. Các báo cáo mới nhất cho thấy công ty có thể công bố thiết bị này sớm nhất là vào cuối tháng này.
Tin liên quanCách khóa từ xa Apple Pay khi mất iPhone hoặc Apple WatchGoogle cải tiến công nghệ âm thanh trên Pixel BudsCEO Tim Cook nói gì về khả năng rời Apple?

>> Xem thêm: 

Vĩnh biệt smartphone LG: Dẫu có lỗi lầm, vẫn là một phần ký ức tươi đẹp của những người yêu Android

Mua iPhone 12 giá rẻ có thể dính hàng giả, hàng nhái

Mạng xã hội đầu hè được tưới mát khi các travel blogger rục rịch check-in du lịch

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều