Loading...

Apple cho đặt hàng Mac Pro ngày 10/12

Mac Pro ra mắt từ tháng 6 nhưng phải tới 10/12 mới bắt đầu cho người dùng đặt hàng với giá khởi điểm 5.999 USD.  Sohoa

Apple cho đặt hàng Mac Pro ngày 10/12 - ảnh 1

Mac Pro có giá từ 5.999 USD.

Theo Techcrunch, Apple đã gửi thông báo đặt hàng trước cho các khách hàng tiềm năng vào đầu tháng này. Với người dùng thông thường, hãng sẽ bắt đầu cho đặt hàng Mac Pro 2019 từ ngày mai, 10/12. Tuy nhiên, Apple lại chưa thông báo về thời điểm sẽ giao hàng tới tay người dùng. 

Mac Pro có giá khởi điểm 5.999 USD và nếu muốn sử dụng trọn bộ, người dùng sẽ phải sắm thêm màn hình XDR Pro Display với giá 4.999 USD và thêm một giá đỡ với giá 999 USD. 

Các máy Mac Pro mới sẽ đều được sản xuất và lắp ráp tại Mỹ thay vì Trung Quốc như iPhone, iPad... Nhà máy của hãng đặt tại Austin, Texas hứa hẹn giúp Apple miễn được một số loại thuế linh kiện quan trọng.

Phần cứng là điểm đáng chú ý nhất trên Mac Pro mới, trong đó phiên bản cao cấp sẽ dùng bộ xử lý Intel Xeon với tối đa 28 lõi, 64 làn PCI Express. Máy sử dụng RAM ECC 2933 MHz, cho phép nâng cấp lên 1,5TB thông qua 12 khe cắm. Model mới đưa trở lại cổng PCI-E, có hai Thunderbolt 3, hai cổng USB-A và một giắc âm thanh 3,5mm, card đồ họa tiêu chuẩn là Radeon Pro Vega II. 

Hoài Anh

Apple cho đặt hàng Mac Pro ngày 10/12 - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Nâng cao kiến thức bảo vệ và chăm sóc trẻ em qua Zalo

Samsung xác nhận loại bỏ sạc và tai nghe trên các mẫu smartphone tương lai

Quyền lực vô hình ngày càng khủng khiếp của con quái vật mạng xã hội

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Mac Pro

Apple


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều