Loading...

Apple cập nhật cho ứng dụng theo dõi Covid-19

Ứng dụng thông tin Covid-19 trên iOS vừa được cập nhật thêm các tính năng mới.

Apple đã phát hành một ứng dụng vào đầu năm nay tại Mỹ để thông báo cho người dùng iOS về cách giữ an toàn sức khỏe và ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng vừa được cập nhật với các cải tiến và đề xuất mới để chống chọi với dịch bệnh đang hoành hành.
Apple đã hợp tác với các cơ quan chức năng để cung cấp thông tin liên quan Covid-19 trong ứng dụng của mình. Người dùng có thể trả lời một số câu hỏi về các triệu chứng của Covid-19 để xác định xem họ có thể bị nhiễm virus hay không.
Theo Apple, phiên bản 5.0 của ứng dụng Covid-19 mang đến các khuyến nghị cập nhật về cách tránh lây nhiễm và lây lan Covid-19. Bản cập nhật cũng bổ sung các câu hỏi mới để xác định mức độ nghiêm trọng của các triệu chứng gặp phải.
Ứng dụng có sẵn cho người dùng từ 18 tuổi trở lên trên App Store tại Mỹ. Người dùng cũng có thể truy cập công cụ Covid-19 của Apple thông qua trang web: apple.com/covid19 .
Tin liên quanSony cung cấp màn hình cho Apple GlassNgười dùng xếp hàng mua iPhone 12 và 12 Pro bất chấp Covid-19Nokia cảnh báo tấn công mạng gia tăng trên thiết bị IoT

>> Xem thêm: 

Mẹo hay để dùng iPhone một tay cực mượt mà

Cảm xúc khi đón taxi công nghệ về từ sân bay Tân Sơn Nhất và trải lòng của tài xế Grab

Cảnh báo 1001 kiểu lừa đảo trên Tinder: Cẩn thận cuộc chơi, cuộc vui lại thành vết đau cuộc đời

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều