Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Apple bất ngờ tung ra MacBook Pro mới với bộ xử lý nhanh hơn

Apple mới công bố các nâng cấp mới trên mẫu máy tính xách tay MacBook Pro, bao gồm bộ xử lý lõi nhanh hơn, bộ nhớ lớn hơn và bảo mật tốt hơn.

Apple bất ngờ tung ra MacBook Pro mới với bộ xử lý nhanh hơn - ảnh 1(Nguồn: techradar)

Apple mới công bố các nâng cấp mới trên mẫu Máy tính xách tay MacBook Pro, bao gồm bộ xử lý lõi nhanh hơn, bộ nhớ lớn hơn và bảo mật tốt hơn cho các phiên bản 13 inch và 15 inch với thanh cảm ứng.

Nhà sản xuất iPhone cho biết Bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 8 sẽ làm cho mẫu 15 inch có hiệu suất tăng lên đến 70% và phiên bản 13 inch chạy nhanh gấp hai lần.

MacBook Pro mới bao gồm hỗ trợ bộ nhớ lên đến 32GB, bàn phím được cải thiện để nhập liệu êm hơn và cũng có thể biên dịch mã nguồn nhanh hơn.

[9to5Mac: Apple sẽ ra iPhone mới và một loạt sản phẩm mới vào tháng 9]

Apple cho biết chip Apple T2, lần đầu tiên được giới thiệu trong iMac Pro, sẽ cung cấp bảo mật hệ thống tốt hơn và cũng mang lại trợ lý thoại "Hey Siri" lần đầu tiên cho máy Mac.

Trước đó vào tháng Tư, MacBook Pro 13 inch không có thanh cảm ứng đã được đặt dưới sự giám sát, khimột số người dùng báo cáo các vấn đề liên quan đến pin. Apple đã nói đó không phải là vấn đề an toàn và hãng đã cung cấp thay thế pin miễn phí trên toàn thế giới./.

>> Xem thêm: 

Samsung tung video quảng cáo đầu tiên giới thiệu về One UI

Cận cảnh Active 1+, smartphone có cấu hình khủng nhất của Vsmart

BKAV ra mắt Bphone 3 phiên bản đặc biệt mừng VN vào chung kết AFF Cup

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều