Loading...

Apple bắt đầu sản xuất thử nghiệm AirPods tại Việt Nam

Thời gian đầu, chỉ có một số lượng sản xuất AirPods được sản xuất tại Việt Nam, mặc dù Apple đã yêu cầu tất cả các nhà cung cấp linh kiện của mình...

Apple bắt đầu sản xuất thử nghiệm AirPods tại Việt Nam - ảnh 1

Đối tác chuỗi cung ứng của Apple, hãng GoerTek sẽ bắt đầu thử nghiệm sản xuất AirPods tại nhà máy âm thanh của họ ở miền Bắc Việt Nam từ mùa hè này.

Thời gian đầu, chỉ có một số lượng sản xuất AirPods được sản xuất tại Việt Nam, mặc dù Apple đã yêu cầu tất cả các nhà cung cấp linh kiện của mình hỗ trợ GoerTek trong lĩnh vực. Các nhà cung cấp được yêu cầu giữ nguyên mức giá linh kiện, ít nhất là trong giai đoạn sản xuất thử nghiệm. Sau đó, mức giá các linh kiện sẽ được xem xét khi sản lượng sản xuất tăng.

Cho đến nay, các nhà cung cấp của Apple chỉ sản xuất AirPods tại Trung Quốc, chỉ có sản xuất tai nghe có dây EarPods mới được sản xuất tại Việt Nam.

Apple đã buộc phải đa dạng hóa chuỗi cung ứng và mở rộng ra khỏi thị trường Trung Quốc do căng thẳng thương mại đang diễn ra giữa Mỹ và Trung Quốc. Mặt khác, chi phí lao động ở Trung Quốc ngày càng đắt đỏ cũng là một lý do chính đằng sau quyết định này.

Nguồn: iPhonehacks

 Nguyên mẫu iPhone 11 xuất hiện video trên tay reviewer nổi tiếng

Biên tập bởi Trấn Minh

>> Xem thêm: 

Cuộc chiến camera phone 2020: Cảm biến tạm thời lật ngược thế cờ trước nhiếp ảnh điện toán

Làm thế nào một hacker có được phiên bản iOS 14 hoàn chỉnh, trước ngày ra mắt chính thức tận 8 tháng?

Dùng app tái tạo lại tranh Leonardo da Vinci, các nhà nghiên cứu chứng minh thiên tài người Ý không vẽ sai

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều