Apple bắt đầu sản xuất thử nghiệm AirPods tại Việt Nam

Thời gian đầu, chỉ có một số lượng sản xuất AirPods được sản xuất tại Việt Nam, mặc dù Apple đã yêu cầu tất cả các nhà cung cấp linh kiện của mình...

Apple bắt đầu sản xuất thử nghiệm AirPods tại Việt Nam - ảnh 1

Đối tác chuỗi cung ứng của Apple, hãng GoerTek sẽ bắt đầu thử nghiệm sản xuất AirPods tại nhà máy âm thanh của họ ở miền Bắc Việt Nam từ mùa hè này.

Thời gian đầu, chỉ có một số lượng sản xuất AirPods được sản xuất tại Việt Nam, mặc dù Apple đã yêu cầu tất cả các nhà cung cấp linh kiện của mình hỗ trợ GoerTek trong lĩnh vực. Các nhà cung cấp được yêu cầu giữ nguyên mức giá linh kiện, ít nhất là trong giai đoạn sản xuất thử nghiệm. Sau đó, mức giá các linh kiện sẽ được xem xét khi sản lượng sản xuất tăng.

Cho đến nay, các nhà cung cấp của Apple chỉ sản xuất AirPods tại Trung Quốc, chỉ có sản xuất tai nghe có dây EarPods mới được sản xuất tại Việt Nam.

Apple đã buộc phải đa dạng hóa chuỗi cung ứng và mở rộng ra khỏi thị trường Trung Quốc do căng thẳng thương mại đang diễn ra giữa Mỹ và Trung Quốc. Mặt khác, chi phí lao động ở Trung Quốc ngày càng đắt đỏ cũng là một lý do chính đằng sau quyết định này.

Nguồn: iPhonehacks

 Nguyên mẫu iPhone 11 xuất hiện video trên tay reviewer nổi tiếng

Biên tập bởi Trấn Minh

>> Xem thêm: 

Mở hộp bộ đôi Galaxy Note 10/10+ tại Việt Nam

Android Q được gọi là Android 10, bỏ tên mã dựa trên món tráng miệng

Bật Dark Mode không tốt cho mắt như bạn tưởng đâu, sự thật phức tạp hơn thế nhiều!

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều