Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

APEC: Sức bật cho du lịch chất lượng cao Đà Nẵng

APEC được xem là một sự thử thách lớn đối với Đà Nẵng và có thể nói, đến thời điểm này thành phố đã hoàn thành nhiệm vụ, khẳng định được khả năng...

APEC: Sức bật cho du lịch chất lượng cao Đà Nẵng - ảnh 1

APEC được xem là một sự thử thách lớn đối với Đà Nẵng và có thể nói, đến thời điểm này thành phố đã hoàn thành nhiệm vụ, khẳng định được khả năng tổ chức một sự kiện cấp cao mang tầm thế giới. Đó chính là bệ phóng của Du lịch Đà Nẵng, hướng đến xây dựng sản phẩm du lịch chất lượng cao trong tương lai là chia sẻ của ông Nguyễn Xuân Bình, Phó Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng.

APEC được xem là một sự thử thách lớn đối với Đà Nẵng và có thể nói, đến thời điểm này thành phố đã hoàn thành nhiệm vụ, khẳng định được khả năng tổ chức một sự kiện cấp cao mang tầm thế giới. Đó chính là bệ phóng của du lịch Đà Nẵng, hướng đến xây dựng sản phẩm du lịch chất lượng cao trong tương lai là chia sẻ của ông Nguyễn Xuân Bình, Phó Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng.

APEC 2017 vừa qua đã diễn ra thành công mà trong đó Đà Nẵng với vai trò là chủ nhà trong sự kiện Tuần lễ cấp cao đã đóng góp một phần không nhỏ. Không chỉ vậy, APEC còn là dịp cho thành phố du lịch miền Trung quảng bá thương hiệu, tạo động lực phát triển.

APEC: Sức bật cho du lịch chất lượng cao Đà Nẵng - ảnh 2 Đà Nẵng ước tính đón tiếp hơn 13.000 đại biểu trong APEC vừa qua.

Chia sẻ về điều này, ông Nguyễn Xuân Bình, Phó Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết, tại sự kiện APEC vừa qua, Đà Nẵng ước tính đón hơn 13.000 đại biểu, doanh nghiệp, báo chí.

“Đặc biệt, chúng ta đã đón tiếp thành công 21 lãnh đạo các nền kinh tế, trong đó có nguyên thủ của các nước lớn, để lại ấn tượng tốt với những lời nhận xét của họ. Đó là thành công rất lớn của Đà Nẵng”, ông Bình chia sẻ.

APEC: Sức bật cho du lịch chất lượng cao Đà Nẵng - ảnh 3 Việc đón tiếp và tổ chức thành công APEC 2017 đã tạo nhiều động lực cho du lịch Đà Nẵng

Từ một sự kiện đầy thách thức này, ông Bình khẳng định, Đà Nẵng đã khẳng định được khả năng của mình trong vai trò là một địa điểm có đủ tiềm lực, năng lực về cơ sở hạ tầng và con người để tổ chức một sự kiện tầm quốc tế.

Về cơ sở hạ tầng, Đà Nẵng có hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng từ 3 đến 5 sao được đầu tư mới, cải tạo, sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của du khách cao cấp.

APEC: Sức bật cho du lịch chất lượng cao Đà Nẵng - ảnh 4 Các sự kiện lớn được tổ chức thành công tại Đà Nẵng trong APEC 2017

Về con người, kì APEC vừa qua đã chứng minh được rằng đội ngũ nhân viên, nguồn nhân lực của chúng ta hoàn toàn có thể đáp ứng, thậm chí là hoàn thành tốt nhiệm vụ

Đặc biệt, những lời nhận xét của các nguyên thủ, lãnh đạo các nền kinh tế về Đà Nẵng sẽ là lời quảng bá không thể tuyệt vời hơn cho thành phố.

“Đây là một cơ hội vàng, không phải chỉ riêng ngành du lịch mà cho toàn bộ các ngành nghề, lĩnh vực. Tuy nhiên, với mục tiêu xây dựng thành phố du lịch thì Đà Nẵng cần phải nắm bắt cơ hội này, tiến tới xây dựng một điểm đến du lịch chất lượng cao chuyên về hội nghị, hội thảo, công vụ...

Du lịch chất lượng cao ở đây là bởi những khách hàng chúng ta chào đón là những người có mong muốn trải nghiệm những dịch vụ chất lượng cao. Từ lưu trú, mua sắm, ... tất cả những điều đó Đà Nẵng có năng lực đáp ứng được”, ông Bình chia sẻ.

Dự kiến trong thời gian đến, Sở Du lịch sẽ có những tham mưu cho thành phố để định hướng, xây dựng các sản phẩm, hỗ trợ doanh nghiệp, tổ chức các sự kiện Quốc tế để đưa du lịch thành phố phát triển theo hướng đi này.

>> Xem thêm: 

Hải quan Mỹ phát hiện hành khách giấu một con heo quay trong vali

Mở đường bay Đà Nẵng - Bangkok, Vietjet bán 3.000 vé 68.000 đồng

Khách Trung Quốc đến Việt Nam chi trung bình 130 USD mỗi ngày

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều