Loading...

APEC 2017 sẽ được đảm bảo chất lượng dịch vụ viễn thông và an toàn thông tin mạng

VNPT đang xây dựng phương án cung cấp dịch vụ nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu đường truyền và hạ tầng mạng để phục vụ APEC 2017.

Là đơn vị được lựa chọn cung cấp dịch vụ VT-CNTT phục vụ các hoạt động của APEC 2017, VNPT đã hoàn thành các công tác chuẩn bị hệ thống thiết bị và hạ tầng tốt nhất phục vụ các Hội nghị quan trọng của APEC diễn ra tại Hà Nội và Ninh Bình từ ngày 06/05/2017 đến 22/05/2017. Đó là các Hội nghị quan chức cao cấp APEC lần thứ II (SOM2); Hội nghị đối thoại chính sách cao cấp về nguồn nhân lực; Hội nghị các Bộ trưởng phụ trách thương mại tại Trung tâm Hội nghị quốc gia (NCC).

Cụ thể sau khi khảo sát, VNPT đã thống nhất cùng Cục Bưu điện Trung ương về các yêu cầu kỹ thuật cùng phương án đáp ứng sử dụng dịch vụ cho từng địa điểm, từng Hội nghị. Trang bị các tuyến cáp mới, nâng cấp lưu lượng đường truyền từng vị trí phòng khách sạn và phòng Hội nghị, đảm bảo chất lượng các dịch vụ viễn thông – CNTT chất lượng cạo phục vụ sự kiện.

Tiếp theo các sự kiện này, tháng 11/2017 tới đây, " tuần lễ cấp cao apec 2017" sẽ diễn ra tại TP Đà Nẵng với nhiều hoạt động trọng điểm của Diễn đàn. Đánh giá được tầm quan trọng của "Tuần lễ cấp cao APEC 2017", VNPT đang xây dựng phương án cung cấp dịch vụ nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu đường truyền và hạ tầng mạng để phục vụ Hội nghị. Để chuẩn bị cho các sự kiện này, VNPT sẽ tiến hành đo kiểm, khảo sát các tuyến cáp dẫn đến các địa điểm diễn ra hoạt động của APEC tại Nha Trang, Hà Nội, Quảng Ninh, Cần Thơ, Hồ Chí Minh, Huế, Quảng Nam, Đà Nẵng - lần lượt theo khung thời gian diễn ra Hội nghị.

Ngoài ra, nhằm hỗ trợ các đại biểu, phóng viên, ban tổ chức và khách Du lịch nước ngoài đến Việt Nam nhân sự kiện APEC diễn ra, VNPT đã xây dựng gói cước ưu đãi APEC2017. Không chỉ vậy, với mục tiêu hỗ trợ các kết nối ngoài Việt Nam, các thuê bao sử dụng sim APEC2017 còn có thể đăng ký gọi Quốc tế với nhiều ưu đãi về data, thoại Quốc tế đến các quốc gia thành viên của diễn đàn APEC.

Trước đó, VNPT đã cung cấp thành công hạ tầng công nghệ thông tin và liên lạc cho Hội nghị SOM1 và Hội nghị thứ trưởng Bộ Tài Chính APEC diễn ra tại Nha Trang từ ngày 18/2/2017 đến ngày 03/3/2017.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

APEC 2017 sẽ được đảm bảo chất lượng dịch vụ viễn thông và an toàn thông tin mạng - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Apple tin chuyển đổi từ Lightning sang USB-C sẽ kìm hãm sự đổi mới

Nokia 9.2 PureView có thể bỏ qua công nghệ Light

Chúng ta sắp có thể vẽ được đồ thị ngay trên ứng dụng máy tính Calculator của Windows

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều