Áo ng.ự.c chuyên dụng cho các nàng mê phượt

Với chiếc áo ng.ự.c độc đáo này, các nàng sẽ thoải mái đựng hộ chiếu, thẻ tín dụng, tiền mặt, đồ trang sức, hay chìa khoá phòng khách sạn.

Đây là phát kiến của nhà nhân chủng học người Australia, Annie Holden. Bà từng rong ruổi đến những vùng đất xa xôi hẻo lánh để làm việc suốt 20 năm. Annie hợp tác với nhà thiết kế đồ lót Kiwi, Brenda Barnet, để cho ra đời travel bra ( áo ng.ự.c dành cho du lịch).

Áo ng.ự.c chuyên dụng cho các nàng mê phượt - ảnh 1
Ngăn đựng thẻ tín dụng của áo ng.ự.c. Ảnh: The Travel Bra.

Áo ng.ự.c Du lịch loại siêu nhẹ (Ultra-Light Travel Bra) được làm bằng chất liệu polyamide và spandex chóng khô. Áo ng.ự.c này giống loại áo ng.ự.c thể thao, rất thoải mái và không có gọng kim loại.

Trong áo có 5 ngăn túi bí mật, nhưng vẫn cho người dùng cảm giác như mặc một chiếc áo bình thường. Hai ngăn túi lớn nhất treo phía dưới ng.ự.c, có thể đựng hộ chiếu và tiền mặt. Khi không dùng đến, hai ngăn này có thể nhét được vào bên trong.

Áo ng.ự.c chuyên dụng cho các nàng mê phượt - ảnh 2
Ngăn đựng hộ chiếu có thể nhét vào bên trong khi không sử dụng đến. Ảnh: The Travel Bra.

Ngoài ra, áo còn có 2 ngăn túi nhỏ để đựng đồ trang sức, chìa khoá, hoặc sim điện thoại. Ngăn đựng thẻ tín dụng được thiết kế ở mặt bên.

Áo ng.ự.c du lịch là sản phẩm lý tưởng cho các cô nàng năng động, thích gọn nhẹ và hiệu quả. Giá của sản phẩm này là gần 60 USD một chiếc.

>> Xem thêm: 

Tham quan “Xứ sở thần tiên” ở Sun World Ba Na Hills

Hãi hùng linh dương bị chó hoang, cá sấu và hà mã truy sát

Tiệm giặt là bằng tay có hơn 7.000 nhân viên

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều