Loading...

Antifan của Justin Bieber ngày càng hung hãn: Đăng story chúc mừng Billie Eilish cũng bị ăn gạch đá đến mức xóa bài

Vì sao chỉ là một câu chúc mừng thân thiện gửi đến Billie Eilish cũng khiến Justin Bieber bị lên án không thương tiếc?

Sau 19 tuần lễ liên tiếp ngự trị tại vị trí Quán quân BXH Billboard Hot 100 thì "con quái vật" mang tên "Old Town Road" của Lil Nas X đã bị "hạ bệ" bởi "bad guy" của Billie Eilish. Thành tích này khiến Billie trở thành nghệ sĩ đầu tiên sinh trong thế kỉ 21 vươn đến vị trí cao nhất của BXH Billboard Hot 100.

Hòa chung với niềm vui ấy, anh chàng Justin Bieber cũng đã đăng story chúc mừng cô em kiêm fan girl Billie Eilish. Tuy nhiên, đoạn story sau đó đã bị "gạch đá" dữ dội đến mức khổ chủ phải xóa đi.

Chuyện gì đã xảy ra? Chỉ chúc mừng thôi mà cũng bị "khủng bố" ném đá đến xoá bài?

Billie Eilish ft. Justin Bieber - bad guy (remix)

Trường hợp này này khác hoàn toàn với "Old Town Road" khi trong suốt 19 tuần ngự trị của ca khúc trên Billboard Hot 100, có đến 17 tuần lễ nhờ sự xuất hiện của bản remix có màn góp giọng của Billy Ray Cyrus, thế nên tên của huyền thoại nhạc đồng quê luôn được song hành với Lil Nas X trên BXH từ đó đến nay. Còn cái tên của Justin Bieber chưa bao giờ xuất hiện bên cạnh Billie Eilish trên BXH cả. Có vẻ như nhận ra mình đã "hớ", Justin đã cho xóa đoạn story ít lâu sau đó.

Nhưng cũng cần nói một câu công bằng cho Justin Bieber khi chính Billie Eilish là người đã ngỏ lời mời anh chàng góp giọng vào bản remix sau khi gặp gỡ thân thiết tại Coachella 2019 vừa qua.Ở một diễn biến khác, theo dự đoán thì trong tuần lễ tiếp theo, "Bad Guy" sẽ lui xuống vị trí Á quân, nhường đường cho "Senorita" của Shawn Mendes và Camila Cabello.

Antifan của Justin Bieber ngày càng hung hãn: Đăng story chúc mừng Billie Eilish cũng bị ăn gạch đá đến mức xóa bài - ảnh 1

Justin Bieber gặp gỡ Billie Eilish tại Coachella 2019 vừa qua.

>> Xem thêm: 

Nhóm nhạc huyền thoại Queen ca ngợi BTS: Hình tượng của họ đã truyền cảm hứng cho chính chúng tôi!

Chanyeol có khả năng siêu phàm mà cả EXO chỉ nam idol mới thực hiện được, tiết lộ hành động đáng yêu của leader Suho mỗi khi eye-contact với nhau

Sunmi bị fan cứng 14 năm doạ hết hồn: Sáng vừa hát ở đám cưới mừng fan, chiều đã thấy mặt cô dâu ở fansign

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều