Anh Vũ tiết lộ lý do chọn Về nhà đi con để tái xuất màn ảnh nhỏ

Tham gia chương trình "Bữa trưa vui vẻ" mới đây, diễn viên Anh Vũ đã chia sẻ về vai diễn của anh trong bộ phim truyền hình ăn khách "Về nhà đi...

Sau vài năm tạm xa rời màn ảnh nhỏ, nam diễn viên Anh Vũ mới tái xuất bằng vai Dũng, cậu bạn thân của Vũ (Quốc Trường) trong phim Về nhà đi con. Không chỉ chung vốn làm ăn với Vũ, Dũng còn tiếp tay cho các chiêu trò của bạn thân để lừa Anh Thư (Bảo Thanh) sa vào bẫy tình cảm của mình. Khi Anh Thư thực sự bị Dũng chinh phục và sẵn sàng nhận lời cầu hôn thì vở kịch được hạ màn. Tuy là bạn thân nhưng Dũng cũng không đồng tình với tất cả những gì Vũ làm.

Chia sẻ về vai diễn này, Anh Vũ tâm sự: "Khi nhận được kịch bản, tôi thực sự ấn tượng với vai Vũ. Nhưng đọc lại kịch bản nhiều lần thì tôi thấy vai Dũng cũng có cái hay của nó. Xuất hiện bên cạnh Vũ, tôi những tưởng đó chỉ là một nhân vật làm nền nhưng không, Dũng có cá tính riêng, một người bạn thân nhưng có thể thẳng thắn nói ra điều xấu, điều tốt chứ không phải hùa theo bạn".

"Thú thực là đã có nhiều việc xảy ra khiến mình muốn bỏ nghề, muốn chuyển hướng làm công việc khác không phải là nghệ thuật nhưng bản năng nghề của mình chưa bao giờ mất cả nên nhiều lúc tôi suy nghĩ tại sao mình lại từ bỏ công việc mình yêu thích, trong khi việc đó khiến mình tương tư mỗi ngày. Chính vì lý do đó khiến mình trở lại", Anh Vũ nói tiếp.

"Quan trọng hơn, lý do khiến mình trở lại màn ảnh là vì cả bộ phim này chứ không riêng gì bởi nhân vật Dũng. Kịch bản này viết về gia đình, từ câu thoại tôi đã rất thích".

"Là người kỹ tính về thoại nên trước đây, có khi mình phải ngồi sửa thoại. Khi đọc Về nhà đi con, mình thấy nó có nhiều câu thoại gần gũi với bản thân, chỉ cần đọc đúng thoại là đã đúng ý mình".

Anh Vũ tiết lộ lý do chọn Về nhà đi con để tái xuất màn ảnh nhỏ - ảnh 1

"Khi quay trở lại, những ngày đầu tôi bị khớp, trước đó đã có một thời gian dài quay sitcom nên rất khó để bắt nhịp lại với việc quay phim truyền hình, có một số kỹ năng khác với sitcom, tư duy diễn cũng khác", Anh Vũ cho biết.

"Tôi quay trở lại vì bản năng nên bản năng của mình lớn đến đâu thì khán giả sẽ nhìn thấy sau những sản phẩm, dự án sắp tới mà mình làm".

Bộ phim Về nhà đi con hiện đang được phát sóng vào 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Anh Vũ tiết lộ lý do chọn Về nhà đi con để tái xuất màn ảnh nhỏ - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Ngân Quỳnh bật khóc trải lòng khi là trụ cột chính trong gia đình

Dân tình náo loạn khi BLACKPINK, iKON và loạt nghệ sĩ bất ngờ tập trung gấp tại trụ sở YG Entertainment: Sắp có “biến” lớn?

Soi học vấn của dàn Hoa hậu đình đám Vbiz: Người chiến tích khoe mãi không hết, người gây tiếc nuối vì còn dở dang!

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều