Loading...

Anh nới lỏng hạn chế, Nữ hoàng có thể cưỡi ngựa đi dạo

Nữ hoàng Elizabeth mặc trang phục thoải mái, đội khăn trùm đầu ngồi trên lưng chú ngựa Fell tại lâu đài Windsor.

Reuters ngày hôm qua (31/5) đã công bố bức ảnh cho thấy Nữ hoàng Anh Elizabeth thong thả cưỡi chú ngựa Fell, 14 tuổi vào cuối tuần khi nước này nới lỏng các biện pháp hạn chế được áp đặt nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh Covid-19.

Anh nới lỏng hạn chế, Nữ hoàng có thể cưỡi ngựa đi dạo - ảnh 1

Nữ hoàng Anh Elizabeth cưỡi ngựa. Ảnh: Reuters.

Trong suốt thời gian phong tỏa, Nữ hoàng Anh Elizabeth sống tại lâu đài Windsor, phía tây London cùng với chồng bà Hoàng tử Philip, 98 tuổi. Từ đây, bà đã gửi rất nhiều thông điệp tới người dân trên toàn quốc, trong đó có các những bài phát biểu trên truyền hình.

Theo hình ảnh được Reuters công bố, Nữ hoàng Elizabeth mặc trang phục thoải mái, đội khăn trùm đầu ngồi trên lưng chú ngựa Fell tại lâu đài Windsor. Bà có niềm đam mê cưỡi ngựa từ lúc 3 tuổi. Cảnh tượng trên làm vừa lòng những người ái mộ hoàng gia, bởi nó cho thấy sức khỏe của Nữ hoàng rất tốt./.

Theo Reuters

Theo VOV

>> Xem thêm: 

Vì sao vào năm sau linh cữu của Vua sòng bài Macau Hà Hồng Sân mới được an táng và phải được chôn ở nghĩa trang đặc biệt của gia tộc?

Những vụ nổ bí ẩn khiến căng thẳng Iran - Israel leo thang

Chuyện về nữ y tá xinh đẹp nhưng vô đạo nhất thế kỷ 20: Lợi dụng đại dịch chết chóc để thực hiện chuỗi tội ác như tiểu thuyết trinh thám

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều