Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Ánh mắt ám ảnh của chú cún trơ xương nằm bên đường và hành động 'nghìn like’ của tài xế Grab

Phút giây nam thanh niên tạm dừng cuộc sống mưu sinh để đưa chú cún về nhà được xem là một trong những hành động tử tế nhất hôm nay.

Nhóm Facebook dành cho các tài xế grab xôn xao câu chuyện chàng trai cứu chú cún bị bỏ rơi. Ảnh chụp chú chó con và người chủ mới cũng được chia sẻ rộng rãi.

Trong ảnh, chú cún trơ xương, nằm thoi thóp cạnh một gốc cây ven đường. Có vẻ như con vật đã bị bỏ đói lâu ngày nên cơ thể thiếu sức sống. Nam thanh niên đang trên đường lái xe "cày cuốc" thì bắt gặp cảnh tượng này.

Ánh mắt ám ảnh của chú cún trơ xương nằm bên đường và hành động 'nghìn like’ của tài xế Grab - ảnh 1

Chú cún nằm sõng xoài bên lề đường.

Ánh mắt ám ảnh của chú cún trơ xương nằm bên đường và hành động 'nghìn like’ của tài xế Grab - ảnh 2 Ánh mắt ám ảnh của chú cún trơ xương nằm bên đường và hành động 'nghìn like’ của tài xế Grab - ảnh 3

Hành động khiến nhiều người cảm kích.

Không ngần ngại, chàng trai dừng xe, cho cún uống sữa và cho nó về nhà. "Cuộc sống cần những người bao dung như anh", một thanh niên vừa chia sẻ ảnh vừa tỏ ý khâm phục.

Ánh mắt ám ảnh của chú cún trơ xương nằm bên đường và hành động 'nghìn like’ của tài xế Grab - ảnh 4 Ánh mắt ám ảnh của chú cún trơ xương nằm bên đường và hành động 'nghìn like’ của tài xế Grab - ảnh 5

Ánh mắt ám ảnh của chú cún đã được bù đắp bằng hành động tốt bụng của nam tài xế.

hành động đẹp của nam tài xế Grab cũng nhận về hàng chục nghìn lượt like của dân mạng.

"Em cún từ nay đã có nơi nương tựa, thực sự cảm động trước hành động hiếm thấy trong cuộc sống hối hả bây giờ. Đem đến ngôi nhà cho cún, rồi hạnh phúc cũng đến với chàng trai", thành viên Mai Ngọc bình luận.

"Ánh mắt chú cún nhìn thương quá! Tình yêu thương không phân biệt giống loài, nghề nghiệp. Cảm ơn anh chàng tốt bụng", một dân mạng khác bày tỏ.

>> Xem thêm: 

Pha mua hàng trên mạng đáng thương: Order suất cơm đẹp long lanh, thực tế nhận được chẳng khác gì... cám

'Em bé Lào Cai' tái xuất bên mẹ nuôi Thanh Tâm, ai cũng bất ngờ vì cô bé càng lớn càng khác lạ

Tuổi càng cao càng mê livestream, cô dâu 62 tuổi gặp sự cố nhạy cảm khiến người xem đỏ mặt tắt vội điện thoại

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều