Loading...

Anh không muốn cưới tôi nữa vì phá sản

Anh không muốn kết hôn, không muốn có con nữa, anh bảo không có tiền sao lấy nhau.

Tôi và anh bằng tuổi, yêu nhau đến giờ là 7 năm. Chúng tôi tuy yêu nhau nhưng rất hay cãi vã từ những điều nhỏ nhặt nhất, sau đó lại làm hòa, thường là anh chủ động làm lành trước. Trước đây chúng tôi yêu xa, bố mẹ không muốn tôi lấy chồng xa, anh đã bỏ công việc ổn định để tìm việc gần nơi tôi sống. Sau đó một thời gian, công việc của anh rất khá, anh có nhà phố, xe hơi đắt tiền, có thể nói rằng anh đã có rất nhiều so với độ tuổi của mình.

Đầu năm nay công ty anh rơi vào cảnh nợ nần; nhà cửa, xe hơi, tài sản của anh đều không còn nữa, anh hiện tại thất nghiệp và chạy xe ôm công nghệ. Yêu nhau đã lâu nhưng chúng tôi chưa vượt quá giới hạn, anh nói sẽ giữ gìn đến khi lấy nhau. Trước khi yêu tôi, anh qua lại với một cô gái khác, hai người đã vượt quá giới hạn với nhau. Anh bảo đó là sai lầm của anh, có lẽ đây cũng là lý do để anh có thể giữ gìn cho tôi lâu như thế.

Chúng tôi dự tính kết hôn đã lâu, giờ anh nói chia tay vì không có kinh tế, hai người cũng hay cãi vã, lấy anh tôi sẽ khổ cả đời. Tôi không đồng ý, anh vẫn dứt khoát dứt ra. Ngoài ra, nhiều năm trước, anh nợ tôi một món nợ ân tình rất lớn, tôi không bao giờ kể tới điều đó vì nó sẽ làm tổn thương anh, nhưng tôi biết anh luôn nhớ đến câu chuyện đó.

Tôi ngấp nghé tuổi 30, khao khát có một gia đình, vẫn còn yêu anh quá nhiều nhưng tôi không thể chờ đợi được nữa. Phải làm sao đây?

Hằng

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

Gửi bài tâm sự của bạn tại đây

>> Xem thêm: 

Tuyệt chiêu giữ gìn hạnh phúc gia đình dành cho chị em

Tự cho mình “sức dài vai rộng”: Đàn ông có đang chủ quan trước những thói quen lấy đi sức khoẻ?

Điểm danh các bệnh lý về vú

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều