Loading...

Ảnh hậu trường camera thường của Nhã Phương: Gầy gò, vòng 1 đầy đặn nhưng body bị dìm hẳn so với hình đã chỉnh

Vẻ gợi cảm của Nhã Phương qua ống kính camera thường khác xa một trời một vực so với những hình ảnh đã chỉnh sửa từng được cô chia sẻ.

Hơn 1 năm sau kết hôn và sinh con đầu lòng, Nhã Phương luôn được đánh giá cao bởi nhan sắc ngày càng thăng hạng. Ngoài ra việc chuyển hướng sang phong cách gợi cảm cũng giúp nữ diễn viên thường xuyên lọt vào top sao đẹp của Vbiz. Thế nhưng, bức ảnh hậu trường được chụp bằng camera thường mới đây của Nhã Phương đã khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. Vẻ gợi cảm, long lanh thường thấy ở các bức hình do Nhã Phương chia sẻ trước đây giờ bị thay thế bằng thân hình gầy guộc, thiếu sức sống.

Ngoài ra vòng 1 của nữ diễn viên dù đầy đặn nhưng vì thân hình quá gầy nên cũng thiếu gợi cảm hơn hẳn. Mặc dù nhan sắc Nhã Phương qua ống kính camera thường vẫn giữ được vẻ xinh đẹp rạng ngời nhưng với thân hình như hiện tại, đa số khán giả vẫn nhắn nhủ cô nên chú ý hơn tới vấn đề cân nặng để tràn đầy sức sống hơn nữa.

Cách đây không lâu Nhã Phương từng đăng clip chứng minh nhan sắc thăng hạng kể cả chưa sử dụng phần mềm chỉnh sửa. Tuy nhiên cô vẫn bị "trừ điểm" bởi thân hình gầy quá mức.

Ảnh hậu trường camera thường của Nhã Phương: Gầy gò, vòng 1 đầy đặn nhưng body bị dìm hẳn so với hình đã chỉnh - ảnh 1
Ảnh hậu trường camera thường của Nhã Phương: Gầy gò, vòng 1 đầy đặn nhưng body bị dìm hẳn so với hình đã chỉnh - ảnh 2

Còn đây là những hình ảnh đã qua chỉnh sửa của Nhã Phương.

>> Xem thêm: 

Han Sara bất ngờ nhập viện vì bị trật chân liên tục, phải dùng xe lăn để di chuyển sau khi cố nén đau đi tham dự sự kiện

Diệu Nhi kể về hành trình lột xác thành mỹ nhân làng hài: Khán giả sốc, sợ tôi thay đổi rồi sẽ mất duyên”

Cbiz tơi tả trong năm 2019 vì loạt rúng động: Hết ngoại tình đến bạo hành, nghệ sĩ đột tử vì sự cố chẳng ai ngờ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều