Loading...

Anh Đức từ chối nói về khả năng quay trở lại ĐTQG

Chân sút kỳ cựu của B.BD bỏ ngỏ khả năng quay trở lại ĐTQG để chuẩn bị cho King’s Cup 2019 và vòng loại World Cup 2022.

Anh Đức từ chối nói về khả năng quay trở lại ĐTQG - ảnh 1

Dù đã bước sang tuổi 34 song Anh Đức vẫn thể hiện phong độ rất cao ở V.League và AFC Cup. Mới nhất, chân sút kỳ cựu này vừa có pha lập công mang về chiến thắng 3-1 cho B.BD trước Persija Jakarta tại sân chơi châu lục.
 
Chứng kiến phong độ chói sáng của Anh Đức thời gian qua, HLV Park Hang Seo bày tỏ mong muốn tiền đạo này sẽ quay trở lại ĐTQG ở các giải đấu quan trọng tới. Thực tế, thầy Park cũng đã chủ động liên lạc với Anh Đức để thuyết phục anh trở lại đội tuyển. Tuy vậy, Đức “Eto’o” chỉ gửi lời cảm ơn ông thầy và chưa đưa ra quyết định cuối cùng.
 
Trong buổi họp báo sau chiến thắng 3-1 trước Persija Jakarta chiều ngày 1/5, khi được hỏi về khả năng trở lại ĐTQG, Anh Đức đã tìm cách từ chối khéo. Anh chia sẻ: “Tôi đang tập trung cho CLB Bình Dương thi đấu ở AFC Cup 2019 nên chỉ trả lời những câu hỏi liên quan ở giải đấu này”.

Anh Đức từ chối nói về khả năng quay trở lại ĐTQG - ảnh 2
Anh Đức từ chối nói về khả năng quay trở lại ĐTQG - Ảnh: Phan Tùng 
 
Sau khi góp công lớn đưa ĐT Việt Nam lên ngôi vô địch AFF Cup 2018, Anh Đức đã quyết định giã từ ĐTQG. Với phong độ hiện tại và đẳng cấp được khẳng định, chân sút kỳ cựu này vẫn được đánh giá rất cần thiết cho ĐT Việt Nam, đặt trong bối cảnh HLV Park Hang Seo đang đau đầu đi tìm người chơi ở vị trí trung phong khi những Đức Chinh, Tiến Linh không có được phong độ tốt.
 
Tuy vậy, với chia sẻ mới nhất, có lẽ nhiều khả năng Anh Đức sẽ không trở lại ĐTQG.

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều