Loading...

Anh Đức, Tấn Tài & chiếc băng đội trưởng ở B.BD

Như đã biết, Anh Đức là đội trưởng của Becamex Bình Dương trong nhiều năm qua và cho đến bây giờ vẫn thế. Khi Anh Đức không thi đấu thì băng đội trưởng...

Anh Đức, Tấn Tài & chiếc băng đội trưởng ở B.BD - ảnh 1
Anh Đức ngồi dự bị trong cuộc tiếp đón Viettel trên sân nhà ở vòng 4. Vì thế, chiếc băng đội trưởng đã được giao cho Lê Tấn Tài. Khi Anh Đức vào sân ở phút 57 thì vai trò thủ quân vẫn không thay đổi.

Trước đó, khi Tấn Trường chưa dính những lùm xùm thì thủ môn người Đồng Tháp thường xuyên được tín nhiệm. Nhưng đấy là thời điểm HLV Trần Minh Chiến còn tại vị, tức là có sự chỉ định, bình bầu chứ không phải trao cho ai cũng được.

Đã có nhiều đồn đoán cho rằng, Anh Đức có thể đảm nhận cương vị HLV kiêm cầu thủ sau thời “hậu Minh Chiến”. Vì những lý do khác nhau, cái kịch bản đó đã không xảy ra và như đã biết, HLV Nguyễn Thanh Sơn được đưa lên làm HLV tạm quyền. Ông Sơn vốn dĩ đã là gương mặt thân quen với những vai “đóng thế” ở đất Thủ. Có lẽ vì thế, khi được hỏi thì ông chỉ cười rồi nói: “Đội bóng cần thì tôi làm thôi”.

Chỉ có điều, ông Sơn khá nguyên tắc khi nhắc đến “người cũ” Trần Minh Chiến và tiền đạo Anh Đức. Thậm chí, ông còn “rào trước”: “Xin nói trước những câu hỏi liên quan đến Trần Minh Chiến và Anh Đức thì tôi sẽ không trả lời”.

Anh Đức, Tấn Tài & chiếc băng đội trưởng ở B.BD - ảnh 2

Khi được hỏi việc chiếc băng đội trưởng của B.BD có phải được chỉ định hay đó là sự trao tay, ông Sơn cho biết: “Anh Đức là đội trưởng và dù có thế nào cũng là đội trưởng của đội. Vấn đề ai đeo nó không quá quan trọng, mà tầm ảnh hưởng và thủ lĩnh tinh thần trên sân mới quan trọng”.

Đúng vậy, bây giờ chiếc băng đội trưởng của B.BD thuộc về ai có vẻ như không quá quan trọng, tức là Tấn Tài hay bất kỳ ai cũng có thể đeo nó. Có chăng, người được chỉ định đeo nó sẽ có thêm chút động lực để thi đấu.

Như đã nói, tầm ảnh hưởng của Nguyễn Anh Đức là vô cùng lớn. Có nhiều đồn đoán rằng sự ra đi của HLV Trần Minh Chiến có liên quan đến tiền đạo Anh Đức. Tất nhiên, sự thật như thế nào thì chỉ có người trong cuộc mới biết. Kể từ thời điểm chia tay HLV Trần Minh Chiến, B.BD đã có 2 chiến thắng liền tay.
Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều