Ảnh độc: Ông Kim Jong-un tươi cười lái ngựa thép

Tươi cười lái thử một đầu máy, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un cho biết, đây không chỉ là một người vận chuyển mà là con ngựa thép tự lực.

Ảnh độc: Ông Kim Jong-un tươi cười lái ngựa thép - ảnh 1

Hãng thông tấn triều tiên ngày 15.11 đưa tin, nhà lãnh đạo kim jong-un đã đến thăm một nhà máy sản xuất máy kéo và tươi cười lái thử một đầu máy.

Hãng thông tấn Triều Tiên ngày 15.11 đưa tin, nhà lãnh đạo Kim Jong-un đã đến thăm một nhà máy sản xuất máy kéo và tươi cười lái thử một đầu máy.

Ảnh độc: Ông Kim Jong-un tươi cười lái ngựa thép - ảnh 2Nhà lãnh đạo Kim Jong-un cho biết, mỗi máy kéo được sản xuất chủ yếu bằng các linh kiện trong nước.Ảnh độc: Ông Kim Jong-un tươi cười lái ngựa thép - ảnh 3“Đây không chỉ là một người vận chuyển mà là con ngựa thép tự lực, mở ra một lối đi tắt đến với quyền lực kinh tế” - ông Kim Jong-un nói.Ảnh độc: Ông Kim Jong-un tươi cười lái ngựa thép - ảnh 4"Các công nhân nhà máy đã giáng đòn chí mạng vào kẻ thù, những kẻ đang cố gắng vùi dập chúng ta” - KCNA dẫn lời ông Kim Jong-un phát biểu.Ảnh độc: Ông Kim Jong-un tươi cười lái ngựa thép - ảnh 5Trước đó, hôm 4.11, truyền thông Triều Tiên cũng đăng tải hình ảnh ông Kim Jong-un thăm một nhà máy sản xuất xe tải.Ảnh độc: Ông Kim Jong-un tươi cười lái ngựa thép - ảnh 6Ông Kim Jong-un thường xuyên đến thăm các đơn vị kinh tế trong những tuần gần đây.Ảnh độc: Ông Kim Jong-un tươi cười lái ngựa thép - ảnh 7Những chuyến thăm này dường như nhằm mục đích cho thế giới thấy nền kinh tế Triều Tiên không bị ảnh hưởng nặng nề bởi các lệnh trừng phạt quốc tế.
Ảnh độc: Ông Kim Jong-un tươi cười lái ngựa thép - ảnh 8Hồi tháng 10, ông Kim Jong-un và phu nhân Ri Sol-ju đến thăm một nhà máy giày.Ảnh độc: Ông Kim Jong-un tươi cười lái ngựa thép - ảnh 9Vợ chồng nhà lãnh đạo Triều Tiên cười tươi khi thăm công nhân nhà máy giày.

>> Xem thêm: 

Cuộc đời bi kịch của Công chúa nước Mỹ - nữ tỷ phú giàu có nhất thế giới thế kỷ 20, trải qua 7 đời chồng vẫn cô đơn

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ cảnh báo mối đe dọa gia tăng từ Nga, Trung

17 bí mật cất giấu trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng: Đi tìm chủ nhân thực sự Scooby-Doo và khuôn mặt bà chủ mèo Tom!

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều