Anh chồng đào cống để tìm nhẫn cưới đánh rơi

Quyết không để mất nhẫn, chàng phóng viên truyền hình ở Anh bật nắp cống và móc bùn đất, cuối cùng cũng tìm được. Đời sống

Eammon Ashton Atkinson, 32 tuổi, phóng viên truyền hình người Australia đang ăn tối với bạn ở phía Nam Lon Don (Anh) tuần trước, vốn có thói quen nghịch nhẫn và không may làm rơi nó. 

Anh vội chạy đi mua một chiếc xà beng nhưng bật nắp cống mãi không được. Eammon cũng nhờ cậy chính quyền địa phương, trời sắp tối nên họ không thể giúp ngay. Sợ đến ngày mai càng khó tìm hơn, Eammon quyết tâm phải tìm được mới về nhà.

Anh chồng đào cống để tìm nhẫn cưới đánh rơi - ảnh 1

Eammon tìm lại được nhẫn. Ảnh: Metro.

May thay đội cứu hoả địa phương tình cờ đi lại trên đường này. Họ giúp đỡ Eammon bật nắp cống, sau đó cho anh mượn găng tay. Chiếc nhẫn cưới quan trọng hơn tất cả, Eammon chẳng ngại ngần thò tay xuống cống. Sau khoảng 30 lần nắm bùn bẩn, cuối cùng anh cũng tìm thấy nhẫn. Những người xung quanh không thể chịu được mùi và thấy ngạc nhiên khi Eammon phải tìm bằng được.

Anh chồng đào cống để tìm nhẫn cưới đánh rơi - ảnh 2

Đội cứu hoả giúp Eammon. Ảnh: Metro.

Kết quả, chiếc áo sơ mi bẩn và hôi khiến Eammon phải về nhà không mặc áo. Anh cũng ngứa khắp cánh tay, dùng nhiều sản phẩm tẩy rửa mà vẫn ám mùi. Eammon đã kết hôn với một kỹ sư phần mềm kém mình 4 tuổi được hơn một năm. 

Bảo Nhiên (Theo Metro )

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.

>> Xem thêm: 

Tài xế tìm người đâm xe mình để trả lại tiền thừa

Cậu bé thành bác sĩ nhờ bài học quả bóng của cha

Tài xế xe bus tích cóp mua nửa con phố

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều