Loading...

Ảnh các biện pháp chống dịch COVID-19 cứng rắn ở Hạ Long làm dân mạng thích thú

Xem thêm: Cụ bà 80 tuổi bán hàng xén gần Bệnh viện Bạch Mai đến khuya: Sợ đói hơn COVID-19

Clip hàng trăm người đi mua xăng dự trữ khi giá giảm xuống thấp nhất 11 năm

3 người về từ Campuchia trốn cách ly: Phạt 10 triệu, cách ly lại 14 ngày chưa đủ răn đe?!

Bóc mẽ cô gái vờ bị anh họ về tránh dịch đặt camera quay lén trong nhà tắm

Chủ tịch 4 công ty tiếp xúc nhiều người ở TP.HCM trước khi phát hiện mắc COVID-19

Ảnh các biện pháp chống dịch COVID-19 cứng rắn ở Hạ Long làm dân mạng thích thú - ảnh 1 Ngoài việc bắt buộc phải đeo khẩu trang khi vào chợ, dân mạng liệt kê những biện pháp cứng rắn để chống dịch COVID-19 của TP Hạ Long nói riêng và tỉnh Quảng Ninh nói chung. Nhiều người dân tỏ vẻ thích thú và ủng hộ cách làm này.
Ảnh các biện pháp chống dịch COVID-19 cứng rắn ở Hạ Long làm dân mạng thích thú - ảnh 2 Bắt đầu từ 29.3, công an TP Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh) thực hiện kiểm tra, kiểm soát trường hợp người dân ra đường từ 22 giờ ngày hôm trước đến 5 giờ ngày hôm sau (trừ các đơn vị thực thi công vụ, đưa người đi cấp cứu, người lao động đi làm ca đêm có giấy xác nhận của đơn vị). Lực lượng Công an TP Hạ Long đã huy động gần 200 cán bộ, chiến sỹ, chia thành 13 tổ công tác tuần tra, kiểm soát tại các tuyến đường, nơi công cộng.​... Ảnh các biện pháp chống dịch COVID-19 cứng rắn ở Hạ Long làm dân mạng thích thú - ảnh 3 Các phường trên địa bàn TP Hạ Long đều thành lập chốt kiểm tra để thực hiện kiểm soát người dân ra đường sau 22 giờ. Ảnh các biện pháp chống dịch COVID-19 cứng rắn ở Hạ Long làm dân mạng thích thú - ảnh 4 Những người ra đường trong khoảng thời gian trên mà không có lý do chính đáng sẽ bị lực lượng chức năng đưa về khu tập trung tại các nhà văn hóa, trường học trên địa bàn...
Ảnh các biện pháp chống dịch COVID-19 cứng rắn ở Hạ Long làm dân mạng thích thú - ảnh 5 ... để kiểm tra y tế và theo dõi hành trình, xác minh thông tin cho tới khi có xác nhận của gia đình, cơ quan, đơn vị làm việc, nhằm không để lọt ai mắc COVID-19 lây lan ra cộng đồng. Ảnh các biện pháp chống dịch COVID-19 cứng rắn ở Hạ Long làm dân mạng thích thú - ảnh 6 Các khu tập trung đều đã được các phường bố trí chỗ nghỉ tạm thời... Ảnh các biện pháp chống dịch COVID-19 cứng rắn ở Hạ Long làm dân mạng thích thú - ảnh 7 Chăn chiếu gối của mỗi người cách ly đặt cách xa nhau để tránh nguy cơ lây nhiễm bệnh nếu có. Ảnh các biện pháp chống dịch COVID-19 cứng rắn ở Hạ Long làm dân mạng thích thú - ảnh 8 Tại đây cung cấp đầy đủ đồ dùng cá nhân, ăn uống miễn phí cho người cách ly trong thời gian theo dõi, xác minh thông tin. Ảnh các biện pháp chống dịch COVID-19 cứng rắn ở Hạ Long làm dân mạng thích thú - ảnh 9 "Con đường đến hành chính công Hạ Long. Sơ đồ chiến thuật 3-3-1 có vẻ hiệu quả trong công tác phòng chống COVID-19" là bình luận dí dỏm của dân mạng về cách bố trí ghế ngồi cách xa nhau cho những ai muốn đến làm giấy tờ ở UBND phường ở Hạ Long.

Clip gã đàn ông không đeo khẩu trang còn chống đối bị công an đưa về phường. Xem chi tiết tại đây.

 

Xem thêm: Công an dừng tiệc cưới hàng chục mâm phút chót vì COVID-19

Hàng chục người đi ô tô, tụ tập ở bãi đất dưới chân cầu Vĩnh Tuy mặc lệnh cấm

Cô gái Việt ở Philippines kể chuyện cảnh sát cảnh báo 'ở nhà hoặc trong quan tài'

Bệnh nhân 122 không đeo khẩu trang chụp ảnh với 4 người khác ở phòng cách ly

Bình luận tào lao về COVID-19 trên Facebook, gã trai khóc xin tha ở đồn công an

Người dân đứng cách xa chờ mua rau và thuốc, cảnh sát cầm roi giám sát

Bà mẹ Việt Nam anh hùng 95 tuổi may hàng trăm khẩu trang hỗ trợ chống COVID-19

Miễn, giảm tiền phòng mùa dịch COVID-19: Chủ nhà và khách ở trọ đều bật khóc

Nhân Hoàng (ảnh: tổng hợp)

>> Xem thêm: 

Xem các chiến sĩ phi tiêu, chém ngói, Xuân Nghị của Nhà trọ Balanha vỗ ngực: Tui cũng mạnh mẽ!

Bé trai 13 tuổi đau lòng bởi những lời nói gây sát thương từ bố mẹ

Những ngày không quên - Tập 37: Thư lo Dương bị ế nếu không lấy chồng trước tuổi 30

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều