Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Angelina Jolie phát điên vì hồ sơ mật vụ ly hôn bị rò rỉ khiến cô mang tiếng xấu cấm Brad Pitt gặp con

Phía Angelina Jolie chính thức lên tiếng sau những ồn ào liên quan tới phiên xử ly hôn sắp tới.

Vốn thường không mấy lên tiếng vì những ồn ào trên báo chí nhưng mới đây, đại diện của Angelina Jolie đã chính thức phát ngôn vì những thông tin được hé lộ vào hôm qua (13/6) liên quan tới vấn đề ly hôn.

Đại diện của Angelina Jolie cho biết: "Sợ rò rỉ thông tin gây hiểu nhầm này không phải là điều tốt nhất đối với bọn trẻ. Ngay từ lâu, Angelina Jolie luôn đặt sức khỏe và nhu cầu của các con lên hàng đầu, đó chính là nguyên nhân để phiên tòa cuối cùng cần được tổ chức một cách hoàn toàn riêng tư.

Thật đáng tiếc khi có người nào đó, ví lý do ích kỷ nào đó của chính họ, đã rò rỉ một phần thông tin trong hồ sơ mật đã được niêm phong từ tòa án. Điều này đã tạo nên một bức tranh không chính xác và công bằng về những gì thật sự diễn ra".

Angelina Jolie phát điên vì hồ sơ mật vụ ly hôn bị rò rỉ khiến cô mang tiếng xấu cấm Brad Pitt gặp con - ảnh 1

Theo phía Angelina Jolie, tài liệu mật của vụ ly hôn đã bị hé lộ. Tuy nhiên, nó chỉ hé lộ một phần khiến mọi người hiểu sai và thậm chí là để Angelina Jolie mang tiếng xấu. Trước đó, Angelina Jolie và Brad Pitt đã có thỏa thuận về việc giữ kín toàn bộ tài liệu liên quan tới vụ ly hôn để không ảnh hưởng tới các con.

Một nguồn tin thân thiết cho biết, Angelina Jolie đã vô cùng bức xúc vì thông tin bị rò rỉ. Cô cho rằng người ta đã có dụng ý xấu khi cố tình bêu riếu hình ảnh của cô.

Trước đó, vào ngày 13/6, truyền thông Hollywood đã đăng tải một phần trong tài liệu được chuẩn bị cho phiên tòa vào tháng 8 trong vụ ly hôn của Brad Pitt và Angelina Jolie. Trong tài liệu này ghi rõ, thẩm phán yêu cầu Jolie cung cấp cho Brad Pitt nhiều thời gian hơn các con.

Angelina Jolie phát điên vì hồ sơ mật vụ ly hôn bị rò rỉ khiến cô mang tiếng xấu cấm Brad Pitt gặp con - ảnh 2

Anglina Jolie đang quay phim tại Anh.

Vì một đứa trẻ chỉ có thể phát triển tốt nhất khi có sự hỗ trợ của cả cha và mẹ. Không chỉ chia sẻ việc chăm sóc con, Anglina Jolie còn phải hỗ trợ Brad Pitt trong việc để các con gần gũi và có mối quan hệ tốt đẹp với bố. Cũng trong tài liệu này, Angelina Jolie được nhắc nhở rằng nếu không tuân thủ sẽ bị mất quyền nuôi con hoàn toàn.

Nguồn: Vanity Fair


Từ Khóa Angelina Jolie brad pitt

>> Xem thêm: 

3 cô con nuôi ít người biết của Mr. Đàm, Long Nhật, Hoài Linh: Ai đẹp nhất?

Kim bất ngờ khi chồng nói muốn có 7 đứa con

Ngọc Trinh đọ vẻ gợi cảm với Hồ Ngọc Hà

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều