Angelababy xinh đẹp tựa nữ thần - ảnh 1 Angelababy diện váy ngắn cúp ngực khoe trọn thân hình mảnh mai và đôi chân thon dài thẳng tắp.
Angelababy xinh đẹp tựa nữ thần - ảnh 2 Vẫn biết bà xã tài tử Huỳnh Hiểu Minh sở hữu nhan sắc "vạn người mê" nhưng những shoot hình mới nhất của cô vẫn làm các fan trầm trồ mê mẩn.
Angelababy xinh đẹp tựa nữ thần - ảnh 3 Khoảnh khắc mỹ nhân lai quyến rũ tựa nữ thần.
Angelababy xinh đẹp tựa nữ thần - ảnh 4 Nữ diễn viên sinh năm 1989 đẹp ở mọi góc nhìn với thần thái cuốn hút mê hoặc.
Angelababy xinh đẹp tựa nữ thần - ảnh 5 Dù vướng không ít tranh cãi về nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ nhưng khó ai có thể phủ nhận sắc đẹp hiếm có của Angelababy.
Angelababy xinh đẹp tựa nữ thần - ảnh 6 Thời gian này, hình ảnh của người đẹp vẫn "phủ sóng" khắp các tạp chí danh tiếng mà không có thêm dự án Phim ảnh nào mới.
Angelababy xinh đẹp tựa nữ thần - ảnh 7 Một vài nguồn tin tiết lộ dù rất đẹp nhưng sự nghiệp phim ảnh của Angelababy dường như "đóng băng" bởi lối diễn một màu không có gì nổi trội sau nhiều năm đóng phim.
Angelababy xinh đẹp tựa nữ thần - ảnh 8 Nhiều đạo diễn gần như đã "phớt lờ" người đẹp bởi cô không có cải thiện về hình ảnh và diễn xuất.
Angelababy xinh đẹp tựa nữ thần - ảnh 9 Bà mẹ 1 con trẻ trung như nữ sinh, rạng ngời tươi tắn trên tạp chí về Du lịch Traveler.
Angelababy xinh đẹp tựa nữ thần - ảnh 10 Nhiều cư dân mạng cho biết họ vẫn thích ngắm Angelababy chụp ảnh tạp chí, đóng quảng cáo hơn là đóng phim.
Angelababy xinh đẹp tựa nữ thần - ảnh 11
Angelababy xinh đẹp tựa nữ thần - ảnh 12
Angelababy xinh đẹp tựa nữ thần - ảnh 13
Angelababy xinh đẹp tựa nữ thần - ảnh 14
Angelababy xinh đẹp tựa nữ thần - ảnh 15
Angelababy xinh đẹp tựa nữ thần - ảnh 16
Angelababy xinh đẹp tựa nữ thần - ảnh 17 Bộ ảnh mới này của bà xã Huỳnh Hiểu Minh nhận được nhiều lời khen ngợi của các fan.
Angelababy xinh đẹp tựa nữ thần - ảnh 18
Angelababy xinh đẹp tựa nữ thần - ảnh 19
Angelababy xinh đẹp tựa nữ thần - ảnh 20
Angelababy xinh đẹp tựa nữ thần - ảnh 21
Angelababy xinh đẹp tựa nữ thần - ảnh 22 Cô hóa thân thành tiểu thư yêu kiều trên ấn phẩm L'Officiel.
Angelababy xinh đẹp tựa nữ thần - ảnh 23
Angelababy xinh đẹp tựa nữ thần - ảnh 24
Angelababy xinh đẹp tựa nữ thần - ảnh 25 Hiện tại nữ diễn viên 31 tuổi là gương mặt quảng cáo đình đám đắt giá của Dior.
Angelababy xinh đẹp tựa nữ thần - ảnh 26
Angelababy xinh đẹp tựa nữ thần - ảnh 27
Angelababy xinh đẹp tựa nữ thần - ảnh 28