Loading...

Angela Phương Trinh sống ảo, tự tung tin mình đang là ngôi sao sáng

Để níu kéo ánh hào quang, Angela Phương Trinh đã tự tung ra thông tin mình đang là ngôi sao nổi tiếng nhất "Glee Việt Nam".

Tập 17 của Glee Việt Nam vừa lên sóng vào tối 15/12. Trong tập này, các thành viên của CLB Glee tiếp tục rơi vào loạt rắc rối vì trò phá bĩnh của cô giáo Lan Phương ( yaya trương nhi ).

Vì muốn cô giáo Lan Phương hiểu được cảm giác bẽ mặt nên các thành viên đội Glee đã tung clip bêu xấu HLV Lan Phương lên mạng. Chuyện này gây ảnh hưởng rất nhiều đến danh tiếng bấy lâu nay mà Lan Phương dày công xây dựng, đã có những lời nhận xét rất phản cảm khiến cho vị huấn luyện viên này bị "tổn thương". Cùng lúc đó, Hạ Quyên (Angela Phương Trinh ) cũng tung ra một danh sách xếp hạng độ nổi tiếng hay tai tiếng và tự cho mình xếp hạng nhất để níu kéo lại những ngày tháng huy hoàng đã qua.

Angela Phương Trinh sống ảo, tự tung tin mình đang là ngôi sao sáng - ảnh 1

Angela Phương Trinh sống ảo, tự tung tin mình đang là ngôi sao sáng - ảnh 2

Angela Phương Trinh sống ảo, tự tung tin mình đang là ngôi sao sáng - ảnh 3

Hạ Quyên cố tình tung ra danh sách nổi tiếng nhất trường để níu kéo ánh hào quang.

Vì tức giận trước những lời "sỉ nhục" của cư dân mạng nên HLV Lan Phương đã yêu cầu thầy hiệu trưởng Thái Dũng phải điều tra cho ra lẽ. Dưới áp lực của thầy hiệu trưởng, thầy Hoàng Minh (Đỗ An ) cũng buộc phải tìm người đứng sau danh sách đen vì đã đủ chứng cớ cho rằng CLB Glee đứng sau chuyện này.

Angela Phương Trinh sống ảo, tự tung tin mình đang là ngôi sao sáng - ảnh 4

Angela Phương Trinh sống ảo, tự tung tin mình đang là ngôi sao sáng - ảnh 5

Lan Phương bị tổn thương vì clip bôi xấu do các thành viên trong CLB Glee tung ra.

Nhưng người tính không bằng trời tính, nhờ có clip bêu xấu này mà Lan Phương lại vô tình lọt vào mắt xanh của ca sĩ Trang Pháp. Trang Pháp cho rằng Lan Phương rất có sức hút và điệu nhảy của cô trong clip xứng đáng để thổi bùng lên một trào lưu mới trong giới trẻ. Nổi tiếng bất ngờ, Lan Phương chẳng thể tin vào mắt mình.

Angela Phương Trinh sống ảo, tự tung tin mình đang là ngôi sao sáng - ảnh 6

Angela Phương Trinh sống ảo, tự tung tin mình đang là ngôi sao sáng - ảnh 7

Lan Phương bất ngờ được ca sĩ Trang Pháp mời quay MV ca nhạc.

Tuy nhiên, cuộc tìm kiếm kẻ đứng sau danh sách đen vẫn được thực hiện. Cuối cùng, do một vài sơ suất nhỏ, Hạ Quyên đã bị "lòi đuôi cáo" trước thầy Hoàng Minh. Dẫu vậy, sau khi nghe Hạ Quyên chia sẻ về những áp lực mà cô đang chịu đựng, thầy Hoàng Minh đã thông cảm và hứa sẽ không tiết lộ câu chuyện này cho thầy hiệu trưởng.

Angela Phương Trinh sống ảo, tự tung tin mình đang là ngôi sao sáng - ảnh 8

Angela Phương Trinh sống ảo, tự tung tin mình đang là ngôi sao sáng - ảnh 9

Ở một diễn biến khác, sau khi danh sách "tai tiếng và nóng bỏng" được phát tán thì các thành viên trong Glee cũng đua nhau gây ra những trò tai tiếng để được nổi tiếng. Các thành viên Hiền Sến, Việt Tú, Bảo Minhon, Dũng Khánh thì lập kế hoạch hát trong thư viện để cố tình "tạo tai tiếng". Rồi Mỹ Hạnh, Tường Vân, Dũng Khánh và Việt Tú, Bích Thủy cũng muốn tăng sự nổi tiếng bằng việc thú nhận với cô Lan Phương rằng chính họ đã đưa clip bêu xấu cô lên mạng.

Angela Phương Trinh sống ảo, tự tung tin mình đang là ngôi sao sáng - ảnh 10

Nằm chót trong bảng xếp hạnh và không chấp nhận điều này, Minh Ánh đã lên kế hoạch quay video "trụy lạc và nóng bỏng" để trở thành cô gái tai tiếng nhất trường. Vì muốn đạt mục đích, bất kể mối quan hệ yêu đương với Đăng Phương chưa ổn thì cô lại đùa giỡn với tình yêu bằng cách đưa lôi kéo Đăng Phương, Phi Long và cậu bạn hotboy Hoàng Sơn vào kế hoạch quay clip "trụy lạc" của mình. Điều này khiến Đăng Phương tức giận vì nghĩ Minh Ánh là cô gái không đàng hoàng, còn Phi Long thì bực bội vì cảm giác mối quan hệ bạn bè bị lợi dụng. Phản ứng với chuyện này, Đăng Phương muốn chia tay Minh Ánh và cần thời gian để suy nghĩ nghiêm túc lại mối quan hệ.

Angela Phương Trinh sống ảo, tự tung tin mình đang là ngôi sao sáng - ảnh 11

Angela Phương Trinh sống ảo, tự tung tin mình đang là ngôi sao sáng - ảnh 12

Minh Ánh khiến cho Đăng Phương hiểu nhầm rằng cô đang ngoại tình.

Thu Thảo / Theo Helino

>> Xem thêm: 

4 người liên quan đến vụ ngoại tình ở Vị Khách VIP: Khó lòng cảm thông được cho “tiểu tam” và kẻ ngoại tình

Quentin Tarantino: Chắc chắn Kill Bill sẽ có phần 3

Bảo tuần lộc liều ăn nhiều cưỡng hôn Khuê, ngay lập tức ních luôn cú tát trời giáng ở preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 38

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều