Loading...

Ấn tượng đêm khai mạc Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019

Tối 11/12, Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam đã được khai mạc tại Trung tâm triển lãm quốc tế I.C.E Hà Nội với sự tham dự của đông đảo...

Phát biểu tại lễ khai mạc, đại diện ban tổ chức cho biết, Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam (VIBFW 2019) là sự kết hợp giữa nét đẹp tinh tế nhất của Hội chợ thời trang Việt Nam và Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam với chủ đề "Cảm hứng thời trang và nét đẹp thời đại".

Ấn tượng đêm khai mạc Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019 - ảnh 1

Hình ảnh ấn tượng trong sự kiện khai mạc tối qua.

Không chỉ quy tụ những thương hiệu đình đám, VIBFW 2019 còn sở hữu sàn diễn độc hoành tráng, bắt mắt. Sân khấu của VIBFW 2019 được bố trí hiệu ứng đèn led lộng lẫy, đẳng cấp và sử dụng biểu tượng là hình ảnh bông sen trắng vươn mình tỏa sáng trên sàn diễn.

Thiết kế sân khấu với hình ảnh bông sen trắng tuy đơn giản nhưng mang đến giá trị ý nghĩa rất lớn: Thời trang hoà quyện với văn hoá truyền thống, đúng như chủ đề của VIBFW năm nay.

Mở màn cho đêm khai mạc của Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam là những thiết kế mang đậm văn hóa truyền thống dân tộc đến từ thương hiệu nổi tiếng trong nước.

Ấn tượng đêm khai mạc Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019 - ảnh 2
Ấn tượng đêm khai mạc Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019 - ảnh 3

Các mẫu nhí trình diễn bộ sưu tập mới của NTK Lê Trần Đắc Ngọc - Chủ tịch VIBFW 2019.

Tuần lễ sẽ kéo từ ngày 11/12 - 15/12 tại Trung tâm triển lãm quốc tế I.C.E Hà Nội. Bên cạnh hoạt động trình diễn các BST đến từ các thương hiệu thời trang và làm đẹp, VIBFW 2019 còn quy tụ hơn 150 gian hàng triển lãm đến từ nhiều thương hiệu đình đám trong và ngoài nước.

Không những vậy, chuỗi sự kiện còn đem đến nhiều trải nghiệm thú vị thông qua các talkshow, cuộc thi làm đẹp, vinh danh các thương hiệu thời trang, làm đẹp, nhà thiết kế cùng các hoạt động văn hóa nghệ thuật độc đáo.
>> Xem thêm: 

‘Giật mình’ nhan sắc thuở mới vào nghề của Địch Lệ Nhiệt Ba

Brad Pitt bị đồn quay lại với vợ cũ, Angelina Jolie tiếp tục nhận nuôi người con thứ 7?

Dù rất yêu nhưng Tạ Đình Phong vẫn phải thừa nhận, Vương Phi hoàn toàn thua Trương Bá Chi chỉ vì 3 điều này?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều