Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Ăn Tết nhà nội hay nhà ngoại?

Cứ mỗi dịp Tết đến, câu chuyện ăn Tết nhà nội hay nhà ngoại đối với những cặp đôi có gia đình hai bên xa nhau luôn là đề tài nóng và được cư dân...

Một nữ độc giả chia sẻ trên báo điện tử VnExpress: "Vợ chồng tôi làm việc ở Sài Gòn, nhà ngoại ở Thái Nguyên, nhà nội ở Hà Tĩnh. Tết năm ngoái, tối mùng 2 tôi xin mẹ chồng cho ra ngoại 2 ngày nhưng bà không đồng ý. Chồng tôi năm nào thấy tôi khóc cũng nói mỗi năm ăn Tết ở một nơi cho công bằng. Thế nhưng sau 8 năm lấy chồng, tôi vẫn chưa được về ngoại ăn Tết năm nào".

Rất nhiều độc giả chia sẻ sự cảm thông và đưa ra lời khuyên cứng rắn. Tuy nhiên, cũng có một số lời khuyên mềm mỏng hơn.

Có lẽ ở trong Xã hội hiện đại ngày nay, những câu chuyện như thế không còn nhiều, tuy nhiên, cũng không phải là câu chuyện hiếm. Tết đến Xuân về, gia đình nào cũng mong được sum họp với con cháu nhưng với người Việt Nam, mọi chuyện luôn luôn được giải quyết không chỉ bằng chữ lý mà còn bằng chữ tình.

Chính vì thế, những ý kiến trên đây hi vọng có thể giúp cho những gia đình còn đang phân vân nên ăn Tết bên nội hay bên ngoại đưa ra được quyết định trong dịp Tết này.

Ăn Tết nhà nội hay nhà ngoại? - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Hết cách khi vợ nhắn tin cho bồ mỗi ngày gần 100 cái tin

Hoá ra sự cô đơn của Song Hye Kyo ngày hôm nay đã có điềm báo từ loạt ảnh du lịch mà chính cô đăng tải trước đây rồi!

Chồng van xin cho thời gian để làm trai bao trả hết nợ tình cho bà chủ già

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều