Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

An ninh dày đặc bảo vệ khách sạn nơi Kim Jong Un lưu trú

Từ binh sĩ Gurkha được trang bị súng trường và dao khukri, đến các lớp cảnh sát kiểm soát xung quanh, khách sạn St Regis được bảo vệ nghiêm ngặt giữa trùng điệp...

An ninh dày đặc bảo vệ khách sạn nơi Kim Jong Un lưu trú - ảnh 1
Khách sạn St Regis, nơi lưu trú của nhà lãnh đạo Triều Tiên kim jong un tại Singapore, được bảo vệ nghiêm ngặt với nhiều lớp an ninh. Trong ảnh là hai binh sĩ người Gurkha từ Nepal, thuộc lực lượng cảnh sát vũ trang của Singapore. Đặc nhiệm Gurkha nổi tiếng là những chiến binh tinh nhuệ và thiện chiến hàng đầu thế giới.
An ninh dày đặc bảo vệ khách sạn nơi Kim Jong Un lưu trú - ảnh 2
Mỗi khi được chính phủ singapore triển khai làm nhiệm vụ, các binh sĩ Gurkha luôn vũ trang "tận răng" với áo giáp, súng trường tấn công FN SCAR của Bỉ, súng lục dự phòng và con dao lưỡi cong khukri. Theo truyền thống của bộ tộc chiến binh Nepal, một khi dao khukri rời khỏi vỏ thì phải có kẻ đổ máu.
An ninh dày đặc bảo vệ khách sạn nơi Kim Jong Un lưu trú - ảnh 3
Theo ghi nhận của phóng viên Zing.vn , các cảnh sát mặc áo xanh làm nhiệm vụ đóng chốt chặn trên các đường lớn xung quanh khách sạn St Regis, kiểm tra từng xe đi qua.
An ninh dày đặc bảo vệ khách sạn nơi Kim Jong Un lưu trú - ảnh 4
Khách sạn st regis nằm ở đầu đường Orchard, con phố tập trung nhiều trung tâm mua sắm sầm uất nhất Singapore. Barrier và rào chắn đã được dựng lên tại nhiều khu vực trước ngày ông Kim đến.
An ninh dày đặc bảo vệ khách sạn nơi Kim Jong Un lưu trú - ảnh 5
Lực lượng mặc áo xanh đen này dường như chiếm số lượng đông nhất trong đội ngũ an ninh sở tại, có nhiệm vụ chốt chặn các lối ra vào khách sạn.
An ninh dày đặc bảo vệ khách sạn nơi Kim Jong Un lưu trú - ảnh 6
Họ được trang bị vũ khí bao gồm súng ngắn.
An ninh dày đặc bảo vệ khách sạn nơi Kim Jong Un lưu trú - ảnh 7
Hai người đàn ông mặc áo trắng cũng đeo thẻ cảnh sát. Theo quan sát của Zing.vn , họ tự do di chuyển giữa các chốt chặn, không đứng ở vị trí cố định. Có khả năng họ làm nhiệm vụ quan sát, theo dõi các đối tượng khả nghi.
An ninh dày đặc bảo vệ khách sạn nơi Kim Jong Un lưu trú - ảnh 8
Biển ghi "Tuân thủ hiệu lệnh của cảnh sát" được lắp đặt ở các chốt chặn. Tuy lực lượng an ninh đứng dày đặc, người dân vẫn được đi xuyên qua khu vực xung quanh khách sạn, nhưng được yêu cầu di chuyển liên tục, không dừng lại, không chụp ảnh, không đi vào khách sạn.
An ninh dày đặc bảo vệ khách sạn nơi Kim Jong Un lưu trú - ảnh 9
Các đặc vụ Triều Tiên thỉnh thoảng xuất hiện tại khu đại sảnh khách sạn. Họ đeo huy hiệu đỏ, in hình hai cố lãnh đạo Kim Nhật Thành và Kim Jong Il (ông nội và cha của ông Kim Jong Un).
An ninh dày đặc bảo vệ khách sạn nơi Kim Jong Un lưu trú - ảnh 10
Tại khu vực làm thủ tục dành cho khách của St Regis ở cổng phụ, vẫn có ít nhất một đến hai đặc vụ Triều Tiên đứng gác. Thỉnh thoảng họ sẽ ra ngoài dường như để xem xét tình hình.
An ninh dày đặc bảo vệ khách sạn nơi Kim Jong Un lưu trú - ảnh 11
Rải rác xung quanh khách sạn là các xe chuyên dụng của cảnh sát làm nhiệm vụ phản ứng nhanh kiêm dẫn đoàn. Ông Kim đã đến gặp Thủ tướng Lý Hiển Long tại Dinh Istana (phủ tổng thống Singapore) ngay sau khi đến Singapore chiều 10/6.
An ninh dày đặc bảo vệ khách sạn nơi Kim Jong Un lưu trú - ảnh 12
Lực lượng cứu thương, cứu hỏa túc trực ở mặt sau của khách sạn St Regis.
An ninh dày đặc bảo vệ khách sạn nơi Kim Jong Un lưu trú - ảnh 13
Các phóng viên đứng ken đặc tại khu vực dành cho báo chí bên ngoài khách sạn St Regis. Theo Straits Times , khoảng 3.000 phóng viên Singapore và Quốc tế đưa tin về cuộc gặp giữa ông Kim và Tổng thống Mỹ Donald Trump diễn ra vào ngày 12/6. Zing.vn là một trong số ít báo Việt Nam cử hai phóng viên trực tiếp đưa tin từ Singapore.
Khoảng 12 nhân viên an ninh chạy theo chiếc xe chở nhà lãnh đạo Triều Tiên tại Singapore hôm 10/6, tương tự lần xuất hiện gây chú ý ở hội nghị thượng đỉnh Hàn - Triều hồi tháng 4.

>> Xem thêm: 

Ảnh hiếm lột tả chân thực những trận chiến khốc liệt trong Thế chiến I

[Ảnh] Những nữ sĩ quan duyên dáng, xinh đẹp trong lực lượng cảnh sát Nga

Ảnh màu hiếm mô tả sự tàn khốc của chiến tranh Triều Tiên

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều