Loading...

Ăn ngon ta tính sau chính là đề thi tưởng dễ ăn nhưng lại cực khó xơi trong ngày 4 của Top 10 Here We Go 2019

Chỉ lỡ nhịp vài giây thôi cũng đã có sự khác biệt đến từ một số bài thi của Top 10 Here We Go trong ngày 4. Vậy mới thấy, thử thách "Ăn Ngon Tính Sau" đã làm...

Đường đua Here We Go - Thánh Ăn Đại Chiến đã gần đi đến hồi kết, sau khi trải qua 3 ngày thi tại nước bạn, Top 10 tiếp tục bước vào ngày thi thứ 4 với nhiều chông gai đang đón đợi. Trong ngày thi cuối cùng, theo đề bài BTC đưa ra thì các thí sinh sẽ phải nghe bài hát chủ đề năm nay là Ăn Ngon Tính Sau . Tiếp đó, thí sinh sẽ phải liệt kê các món ăn có trong lời bài hát và quay lại một đoạn video vui nhộn khi đang làm thử thách này. Cuối cùng, hãy tìm ăn một trong những món đã xuất hiện trong bài hát và chụp ảnh lại.

Nghe qua thì nhiều thí sinh nghĩ mình đã "trúng tủ" ở thử thách này, nhưng ngờ đâu lại bị "tủ đè". Tổng cộng trong bài hát Ăn Ngon Tính Sau đã có 10 món xuất hiện, đó là: mì, cơm tấm, mì ý, sushi, kem, bắp rang caramel, bò bía, bánh canh, hủ tiếu và bú n riêu .

Điều bất ngờ là trong thử thách này, đã có một vài thí sinh lọt bẫy của BTC. Vì BTC đã nhấn mạnh là tìm các món ăn, nhưng một số thí sinh lại liệt kê cả đồ uống trong phần thi này. Nhưng hãy yên tâm là BTC vẫn cộng điểm cho các bạn, chỉ là thấp hơn một tẹo so với các thí sinh đã làm đúng đề bài đưa ra.

Giờ thì cùng xem các bài thi của Top 10 Here We Go trong thử thách Ăn Ngon Tính Sau ngày 4 nào!

Bài thi Ăn Ngon Tính Sau của Trần Việt Dũng

Ngay từ vòng đầu cuộc thi Here We Go năm nay, Việt Dũng đã thể hiện rõ bản thân là một anh chàng vui vẻ, hài hước. Xuyên suốt các bài thi của Việt Dũng đều được đầu tư rất chỉn chu về cả hình ảnh lẫn câu chữ. Trong thử thách Ăn Ngon Tính Sau, Việt Dũng đã cùng cậu bạn thân của mình quay một video reaction bài hát chủ đề của Here We Go kèm theo các động tác vũ đạo kết hợp giữa Vũ Điệu Cồng Chiêng (Tóc Tiên), Kill This Love (Black Pink), Roly Poly (T-ara) và catwalk Next Top rất vui nhộn.

Ăn Ngon Tính Sau - Trần Việt Dũng

Sau clip này, Việt Dũng còn nhanh chóng trả lời thử thách ngày 4 với 10 đáp án hoàn toàn chính xác, đúng với đề bài mà BTC đưa ra. Trong đoạn video trên, Việt Dũng đã ăn món hủ tiếu và không quên chụp lại vài hình ảnh món ăn này tại một nhà hàng đồ Việt ở Chiang Mai.

Ăn Ngon Tính Sau - Mai San

Tuy nhiên, dù trả lời đúng hết 10 đáp án món ăn trong bài hát chủ đề nhưng Mai San lại lỡ tay viết thêm "cafe" trong list đáp án này. Cafe không phải là món ăn nên ở thử thách này, Mai San đã lọt bẫy của BTC mất rồi.

Ăn Ngon Tính Sau: Mạnh Tiến Khôi

Trong video ngày 4, Tiến Khôi đã tìm ăn hủ tiếu và cơm tấm tại Malaysia theo đúng món ăn trong bài hát chủ đề. Còn hình ảnh món ăn thì Tiến Khôi lại chọn kem chứ không phải hai món ăn trên.

Ăn Ngon Tính Sau - Đặng Vân Trang

Tại Bangkok, Trang Nhím Tròn đã chụp ảnh 2 món là kem ở chợ Chatuchak và sushi ở chợ đêm Rod Fai Radchada. Ngoài ra, cô bạn này còn ăn được cả bún riêu ở quán Le Hanoi.

Ăn Ngon Tính Sau - Nho Nho Nguyễn

Dù vậy, có lẽ do quá lo lắng trong ngày thi cuối nên chính Nho lại là người tiếp theo vướng phải cái bẫy mà BTC đưa ra. Cafe cũng được Nho nhắc đến trong đáp án ngày 4 của mình, nhưng rất tiếc lại đi sai hướng với yêu cầu của BTC. Bù lại thì trải nghiệm ăn sushi tại Singapore với nhiều loại như sushi băng chuyền xoay vòng, Inari Sushi, Oshizuki, Norimaki... cũng là trải nghiệm rất đáng thử của Nho.

Ăn Ngon Tính Sau - Bobby Tăng Kim Thành

Cậu bạn này cũng lém lỉnh không kém khi ăn thêm cả mì ramen vì biết đâu BTC cũng tính trong đáp án "mì" theo bài hát chủ đề thì sao?

Ăn Ngon Tính Sau - Anna Quyên

Trong đoạn video của mình, Quyên chọn ăn bắp rang cùng sushi. Còn ở phần hình ảnh, cô bạn này lựa chọn mì xào thịt heo ở chợ nổi Damnoen Saduak.

Ăn Ngon Tính Sau - Lương Trung Hiếu

Vì đang ở thành phố Osaka nên Trung Hiếu đã quyết định đi ăn một bữa sushi truyền thống tại đây. Trung Hiếu lựa chọn một nhà hàng sushi băng chuyền có tên là Musashi với rất nhiều loại sushi đặc biệt như sushi ngựa, cà tím, vịt hun khói... Nghe có vẻ khó ăn nhưng khi đã ăn thử thì theo Trung Hiếu chia sẻ là rất khó dừng lại đó bạn nhé!

Ăn Ngon Tính Sau - Nguyễn Ngọc Hùng

Món ăn mà Ngọc Hùng lựa chọn là một món khá độc đáo và đúng với đáp án trong bài hát, đó chính là bò bía. Bò bía ở Cao Hùng có nước chấm ngon và đậm cùng phần nhân bánh đầy đặn, thậm chí còn được trang trí rất bắt mắt.

Ăn Ngon Tính Sau - Anh Quân

Tuy nhiên, phần video Anh Quân làm trong ngày 4 vẫn còn khá mộc mạc và chưa có nhiều sự bứt phá.

Hiện tại, các thí sinh đã trở về Việt Nam và dồn toàn lực kêu gọi vote bình chọn cho bài thi của mình. Nếu bạn yêu thích bài thi nào, hãy nhanh tay vote ngay cho thí sinh mà mình yêu thích trên trang chủ Here We Go năm nay luôn nào!

Năm 2019, Here We Go trở lại cùng phiên bản đặc biệt nhất từ trước đến nay với chủ đề Thánh Ăn Đại Chiến - một cuộc chiến ẩm thực bùng nổ, mãn nhãn dành cho các tín đồ ẩm thực, du lịch.

Here We Go mùa 4 đã chính thức diễn ra từ ngày 12/6 đến ngày 23/7 với 2 vòng thi vô cùng gay cấn để tìm ra đại sứ ẩm thực Việt Nam. Cùng theo dõi những chuyến du lịch ẩm thực ấn tượng theo cách riêng của các bạn trẻ tại https://herewego.kenh14.vn nhé!

Ăn ngon ta tính sau chính là đề thi tưởng dễ ăn nhưng lại cực khó xơi trong ngày 4 của Top 10 Here We Go 2019 - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Vợ sau của bố kém tôi 10 tuổi

Bạn thân là người thứ ba

Lên Tinder thấy mà tức: Cứ để ảnh đại diện thế này thì cuộc đời độc thân của bạn sẽ còn dài như sông Volga!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều