Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Án mạng vì nam và nữ đi chung nhà vệ sinh trong quán nhậu

Án mạng vì quán nhậu chỉ có một nhà vệ sinh Chỉ vì mâu thuẫn trong lúc đi vệ sinh mà hai nhóm huyết chiến khiến một người tử vong.


Ngày 14-10, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM cho biết vừa hoàn tất kết luận điều tra, đề nghị truy tố Trần Ngọc Bảo Anh (SN 1994), Trần Minh Thành (SN 1992), Trần Văn Chiến (SN 1989, cùng ngụ huyện Hóc Môn, TP HCM) và 2 bị can khác về tội "Giết người".

Hồ sơ vụ án thể hiện, tối 26-11-2017 sau khi hát karaoke ở quận 12 (TP HCM), Bảo Anh chở Chiến và Thành về nhà. Trên đường đi, Chiến rủ nhậu "tăng 2" nên cả nhóm tấp vào một quán ốc ở xã Thới Tam Thôn (huyện Hóc Môn) để nhậu tiếp.

Án mạng vì nam và nữ đi chung nhà vệ sinh trong quán nhậu - ảnh 1

Băng nhóm Bảo Anh tại cơ quan điều tra

Vào quán, nhóm Bảo Anh ngồi cạnh bàn nhóm Lê Thị Như Trâm, Nguyễn Minh Đại. Sau đó, Trần Minh Thành đi vệ sinh thì lúc này Như Trâm cũng đang trong nhà vệ sinh. Thành gõ cửa thì xảy ra cự cãi với Trâm.

Trâm ra bàn nhậu kể lại sự việc cho cả nhóm cùng nghe và một người trong nhóm Trâm nói: "Nhìn 3 thằng ngồi bàn kế bên thấy ghét".

Lúc này, Đại đứng lên nói chuyện điện thoại nên Thành nghĩ Đại kêu đồng bọn đến. Thành liền kêu Bảo Anh về nhà lấy "hàng nóng" để chuẩn bị đánh nhau.

Bảo Anh lấy xe rời khỏi quán về dãy trọ lấy mã tấu rồi kêu thêm hai người khác cùng đi nhưng chỉ đứng bên ngoài chờ chở về sau khi đánh nhau. Một lúc sau Bảo Anh quay lại với hai cây mã tấu rồi cả nhóm tiến vào bàn chị Như Trâm đang ngồi chém loạn xạ khiến cả bàn bỏ chạy.

Nguyễn Minh Đại không chạy kịp đã bị Thành chém vào lưng. Bảo Anh đứng đối diện đâm nhiều nhát vào anh Đại. Anh Đại được bạn đưa đi cấp cứu nhưng đã trút hơi thở cuối cùng trước khi đến bệnh viện. Riêng nhóm Bảo Anh, sau khi gây án mạng cả nhóm bỏ trốn và ra công an đầu thú sau đó.

>> Xem thêm: 

Phá ổ boong-ke bán ma túy, bắt ông trùm ở Hà Nội

Nghi phạm buôn bán ma tuý lái ô tô tông và kéo lê xe máy của trinh sát

[Infographic] Toàn cảnh vụ án Nguyễn Hữu Linh trước ngày xét xử kín

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều