Loading...

Ăn mặc lố và bỏ về sớm: “Thói quen” hành xử của sao Việt và khách VIP sao?

Tuần thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân hè đã khép lại nhưng dư vị của nó – những màn ra chiêu PR với kiểu ăn mặc hở lố và dị hợm cùng “thói quen” bỏ...

Ăn mặc lố và bỏ về sớm: “Thói quen” hành xử của sao Việt và khách VIP sao? - ảnh 1

Tuần thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân hè đã khép lại nhưng dư vị của nó – những màn ra chiêu PR với kiểu ăn mặc hở lố và dị hợm cùng “thói quen” bỏ về sớm của các sao và khách VIP – là sự bàn tán chưa ngớt.

Tuần thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân hè đã khép lại nhưng dư vị của nó – những màn ra chiêu PR với kiểu ăn mặc hở lố và dị hợm cùng “thói quen” bỏ về sớm của các sao và khách VIP – là sự bàn tán chưa ngớt.

Nếu tuần thời trang, thảm đỏ hay sàn catwalk là nơi để diễn những bộ đồ xuyên thấu phô bày da thịt, hay để trình làng cách chơi mũ to hơn người.v.v…, thì xin thưa, đã lầm.

Thời trang luôn đi cùng sáng tạo mới, nhưng phải thuyết phục được xúc cảm thẩm mĩ của công chúng. Tất nhiên với những cuộc thi hay các tuần thời trang có tên tuổi, nề nếp và bề dày lịch sử, việc kiểm soát thông qua các qui định về chuẩn mực cũng như cách hành xử sẽ giúp cho sự kiện không bị chệch khỏi ý đồ của nhà tổ chức.

Nhưng với Tuần thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân hè, ý đồ của nhà tổ chức đã trở thành thứ yếu trước những tính toán cá nhân cũng như cách hành xử ích kỉ, thiếu văn minh của nhiều sao và khách VIP.

Cái mũ tổ chim to của một sao showbiz ngồi ở hàng ghế bên trên đương nhiên là đã tạo ra tình trạng che khuất tầm nhìn những người bên dưới, và nó còn khiến người ngồi bên cạnh bị lấn choán không gian chỗ ngồi. Còn bộ váy xuyên thấu hở gần hết nửa trên, không phải là sự sáng tạo của bộ trang phục trình diễn, mà chỉ nhằm lăngxê trước cho một MV mới của cô ca sĩ.

sao Việt và khách VIP ở hàng ghế đầu dường như chỉ đến để khoe trang phục trong một khoảng thời gian nhất định xong là… chuồn và để lại hàng ghế trống chơ. Hàng ghế được xem là “bộ mặt” ấy, và cũng có tính trân trọng và ưu tiên hơn, lại trở thành vị trí để lướt qua và phô diễn, mặc cho những màn trình diễn sau đó ở hàng ghế khách mời danh dự hầu như rất ít người ở lại thưởng lãm.

Tất nhiên, nếu đó là một hợp đồng tham dự và xuất hiện tại sự kiện có cátxê thì chắc đã khác?

Sao Việt làm sao trưởng thành và hội nhập quốc tế một khi còn mang những “thói quen” hành xử thiếu văn minh và thiếu chuyên nghiệp như vậy. Một sự kiện ngành mà chỉ đơn thuần để họ tận dụng thời cơ khoe mẽ hay PR hơn là để được đắm mình trong không khí của nghề nghiệp và sáng tạo, văn hóa…, thì làm sao có thể đi đến cùng một đam mê phải theo đuổi.

>> Xem thêm: 

6 lần tiểu tam gây chấn động phim kinh dị: Hú hồn nhất vẫn là hồn ma Tuesday của Đôi Mắt Âm Dương

Idol từng bị ghẻ lạnh khi debut nhưng nay “nổi như cồn”: Kyuhyun (Super Junior) chưa gây sốc bằng màn lột xác của nữ idol xấu nhất lịch sử Kpop

Sao Việt đọ style diện đồ Tết: Ai cũng kín cổng cao tường, có Yến Trang, Quỳnh Anh Shyn “đánh bạo” diện váy ngắn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều