Loading...

An Giang: Bắt giam bị can 52 tuổi hiếp dâm bé gái 6 tuổi

Lâm Văn Tường, 52 tuổi, ở An Giang khai nhận với công an, đã hiếp dâm bé gái 6 tuổi là cháu bà con của mình. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang đã...

Ngày 9.4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam Lâm Văn Tường (52 tuổi, trú ấp Long Hòa 2, xã Long Điền A, H.Chợ Mới) về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.
Điều tra ban đầu của Công an cho thấy, khoảng 17 giờ ngày 19.3, Lâm Văn Tường ngồi nhậu một mình tại nhà. Sau khi uống hết 1 xị rượu thì Tường nghỉ và đi ra hẻm cạnh hông nhà để đóng cửa rào.
Lúc này, Tường thấy bé gái 6 tuổi, cư trú tại địa phương, là cháu bà con của Tường, đang đi vào đường hẻm hướng đến nơi Tường đang đứng.
Khi bé gái đi đến gần, Tường liền ôm và đẩy bé dựa vào vách tường và thực hiện hiện hành vi hiếp dâm bé. Trong lúc thực hiện hành vi của mình thì Tường bị người nhà bé gái phát hiện bắt quả tang, đồng thời trình báo cơ quan công an.
Khai báo với Công an, Lâm Văn Tường thừa nhận hành vi phạm tội của mình, đồng thời còn khai nhận trước đó có 1 lần bé này qua nhà của Tường chơi, Tường đã xâm hại tình dục bé.
Hiện vụ việc hiếp dâm trẻ em nêu trên đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.
Tin liên quanMỹ Tho: bắt giam tài xế xe cấp cứu hiếp dâm con riêng của vợVụ bé gái 13 tuổi chết trong rừng dương: Truy tố bị can 2 tội giết người, hiếp dâmAn Giang: Khởi tố, bắt giam bị can hiếp dâm 'bạn nhậu' 13 tuổi

>> Xem thêm: 

Lên án kịch liệt: TikToker gần 1 triệu follow bất chấp kiếm tiền quảng cáo để review máy in phao thi cho học sinh

Khoảnh khắc đẹp trong những ngày làm CCCD ở TP.HCM: Cán bộ Công an cõng cụ già, bồng em bé giúp người dân

Nguyên nhân ban đầu vụ cháy thương tâm khiến 6 người tử vong ở Sài Gòn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều