Ấn Độ: Tàu chở 40 học sinh bị lật trên biển, ít nhất 4 người thiệt mạng

Cuối tuần qua, tàu cá chở 40 học sinh trung học đã bị lật ở biển Arab, ngoài khơi bang Maharashtra (phía Tây Ấn Độ), khiến ít nhất 4 người thiệt...

Theo báo cáo, nhóm học sinh đang trong chuyến dã ngoại. Con tàu này đã chở quá số người quy định. Không ai trong số 40 em học sinh mặc áo phao, cũng không có người lớn hướng dẫn an toàn cho các em. Nhiều học sinh đã ngồi lên thành tàu và đeo bám trên lan can để chụp ảnh trước khi con tàu bị lập úp. Các lực lượng chức năng vẫn nỗ lực tìm kiếm người mất tích và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Giao thông đi lại tại Ấn Độ vốn rất phức tạp. Người dân đã quen với cảnh nhồi nhét hành khách trên các chuyến xe bus, tàu hỏa và cả thuyền. Nhiều tai nạn chết người đáng tiếc đã xảy ra. Giới chức Ấn Độ đã cố gắng áp dụng nhiều biện pháp nhưng vấn nạn này chưa có dấu hiệu giảm.

Ấn Độ: Tàu chở 40 học sinh bị lật trên biển, ít nhất 4 người thiệt mạng - ảnh 1 Lật thuyền tại Indonesia khiến nhiều người thiệt mạng, mất tích

VTV.vn - Ngày 1/1/2018, ít nhất 8 người đã thiệt mạng, 13 người mất tích khi một chiếc thuyền chở 48 hành khách bị lật và chìm ngoài khơi đảo Borneo, Indonesia khi vừa rời cảng.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên Online!

>> Xem thêm: 

Cảnh sát Trung Quốc diễn tập chống bạo động gần Hong Kong

Không quân Mỹ cam kết duy trì tuần tra Biển Đông

Giấc mơ Việt Nam hóa rồng

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều