Loading...

Ấn Độ: Người phụ nữ tố bị 7 yêu râu xanh cưỡng hiếp tập thể suốt 10 ngày

Người phụ nữ tố cáo bị lừa tới nơi mà nhóm đàn ông chờ sẵn và bị nhốt giữ, cưỡng hiếp dã man.

Ấn Độ: Người phụ nữ tố bị 7 yêu râu xanh cưỡng hiếp tập thể suốt 10 ngày - ảnh 1 Ấn Độ: Người phụ nữ tố bị 7 yêu râu xanh cưỡng hiếp tập thể suốt 10 ngày - ảnh 1Ấn Độ: Người phụ nữ tố bị 7 yêu râu xanh cưỡng hiếp tập thể suốt 10 ngày - ảnh 3

Người phụ nữ tố cáo 7 người đàn ông cùng làng cưỡng hiếp mình suốt 10 ngày (ảnh minh họa)

Tờ Daily Mail hôm 21/8 đưa tin, người phụ nữ 30 tuổi cho rằng mình bị 7 người đàn ông cùng làng bắt cóc, cưỡng hiếp tập thể ở bang Rajasthan, miền tây Ấn Độ.

Theo lời người phụ nữ này, cô bị một phụ nữ khác lừa đến quận Churu, thành phố Hanumangarh, bang Rajasthan. Tại đây, 7 người đàn ông là người cùng làng đã chờ sẵn. Nhóm này bị cáo buộc nhốt người phụ nữ, cho cô dùng thuốc lạ và cưỡng hiếp tập thể nạn nhân suốt 10 ngày.

Cảnh sát điều tra quận Hanumangarh chia sẻ với tờ Times of India: "Người phụ nữ 30 tuổi đã tố cáo 7 người đàn ông là người cùng làng với cô ấy. Tuy nhiên, chúng tôi chưa đưa ra lệnh bắt giữ vì phải xác minh cáo buộc".

Cảnh sát không loại trừ vụ việc liên quan đến tư thù cá nhân hoặc "nợ máu".

Ấn Độ là quốc gia hứng chịu tỷ lệ bạo lực tình dục cao nhất thế giới. Theo báo cáo của cục Hồ sơ Tội phạm Quốc gia, khoảng 100 vụ tấn công tình dục được ghi nhận mỗi ngày tại Ấn Độ bất chấp mọi nỗ lực của chính phủ và cơ quan thực thi Pháp luật địa phương để ngăn chặn tình trạng này.

Một báo cáo hôm 19/8 cho hay, một y tá tại bệnh viện tư nhân ở bang Rajasthan bị 4 đồng nghiệp đánh thuốc mê và cưỡng hiếp tập thể. Nhóm này thậm chí còn quay video vụ cưỡng hiếp và tống tiền y tá trong suốt 2 năm, India Today đưa tin.

Hồi tháng 7, một phụ nữ 35 tuổi cũng cáo buộc 6 cảnh sát ở quận Churu đánh đập và hãm hiếp mình.

>> Xem thêm: 

Những đứa trẻ đánh đổi tuổi thơ để chín ép, bất chấp các vấn đề tâm lý và mối đe dọa về tình dục để mơ làm thần tượng nhí Hàn Quốc

Trung Quốc cảnh báo viêm phổi lạ chết chóc hơn Covid-19 ở Kazakhstan

Cuộc sống về đêm ở thành phố không ngủ hậu phong tỏa: Ngay đêm đầu tiên đã không khẩu trang, chẳng giãn cách, nguy cơ bùng dịch tái diễn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều