Amber Heard, Donald Trump nhận đề cử Mâm Xôi Vàng

Người đẹp gây thất vọng trong tác phẩm nhiều cảnh nóng "London Fields", còn Tổng thống Mỹ bị chế giễu khi góp mặt trong phim tài liệu. Giải Trí

Ngày 21/1, giải Mâm Xôi Vàng (Golden Raspberry Awards) công bố đề cử cho các tác phẩm và cá nhân tệ nhất năm qua. Amber Heard góp mặt ở hạng mục nữ chính với London Fields - tác phẩm không nhận được đánh giá tích cực nào trên Rotten Tomatoes . Cô hóa thân người phụ nữ bí ẩn góp mặt trong câu chuyện về một nhà văn mắc bệnh nặng.

Amber Heard, Donald Trump nhận đề cử Mâm Xôi Vàng - ảnh 1
Cảnh phim "London Fields"

Cảnh phim "London Fields".

Tác phẩm quay từ năm 2013 nhưng đến năm 2018 mới công chiếu do các tranh chấp pháp lý. Một trong số đó liên quan đến Amber Heard. Dù vai của người đẹp sinh năm 1986 đã rất gợi cảm, hãng phim vẫn muốn có thêm cảnh "nóng". Họ thuê một người đóng thế để thực hiện các trích đoạn này mà không báo với cô. Sau đó, nữ diễn viên Aquaman kiện hãng phim và hai bên dàn xếp ngoài tòa án.

Góp mặt cùng Heard ở hạng mục này là Jennifer Garner ( Peppermint ), Melissa McCarthy ( The Happytime Murders ),  Amanda Seyfried ( The Clapper ) và sao gạo cội  Helen Mirren ( Winchester ). Trong đó, McCarthy đang được đánh giá cao ở hạng mục nữ chính Oscar và nhiều khả năng nhận đề cử vào ngày mai.

Amber Heard, Donald Trump nhận đề cử Mâm Xôi Vàng - ảnh 2
Trailer phim Gotti (John Travolta)

Trailer phim "Gotti".

Hạng mục "Phim tệ nhất" gọi tên Robin Hood , Gotti , The Happytime Murders , Holmes & Watson Winchester . Kết quả tương xứng với đánh giá của giới phê bình của về các tác phẩm này.

Với tính chất giễu nhại của Golden Raspberry Awards, ở giải nam chính, họ chọn cả Tổng thống Donald Trump (góp mặt trong phim tài liệu  Death of a Nation  và  Fahrenheit 11/9 ). Năm 1989, ông từng bị trao giải Mâm Xôi Vàng cho nam phụ ( Ghosts Can't Do It ). Các gương mặt còn lại gồm Johnny Depp ( Sherlock Gnomes ), Will Ferrell ( Holmes & Watson ), John Travolta ( Gotti ) và Bruce Willis ( Death Wish ).

Amber Heard, Donald Trump nhận đề cử Mâm Xôi Vàng - ảnh 3

Cảnh phim "Fahrenheit 11/9".

Khác với hai năm qua, thương hiệu 50 sắc thái không còn "bội thu" ở Mâm Xôi Vàng. Phần cuối của loạt phim -  Fifty Shades Freed - chỉ nhận ba đề cử. Cùng nhận nhiều đề cử nhất (sáu) là  Death of a Nation , Gotti , Holmes & Watson The Happytime Murders .

Giải Mâm Xôi Vàng lần 39 dự kiến trao vào ngày 23/2 ở Los Angeles (Mỹ), một ngày trước Oscar.

* Đề cử giải Mâm Xôi Vàng

Ân Nguyễn

>> Xem thêm: 

Vagabond tập 15 cực twist: Lộ diện thân phận trùm cuối, Lee Seung Gi bị thiêu sống trong nhà kho

Nữ hoàng cảnh nóng dự thảm đỏ Rồng Xanh

Gái lạ ngồi lên đùi đòi chiều chuộng, Doãn Quốc Đam vẫn làm thinh: Các anh xem Sinh Tử tập 14 nhớ học nha!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều