Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Amazon lên kế hoạch bán dược phẩm

Nhiều khả năng, Amazon sẽ lấn sân sang mảng bán buôn dược phẩm cho các bệnh viện và phòng khám.

Theo CNBC, nhiều khả năng, gã khổng lồ thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon sẽ lấn sân sang mảng bán buôn dược phẩm cho các bệnh viện và phòng khám, thông qua nền tảng Amazon Business - sàn giao dịch với các khách hàng doanh nghiệp.

Thông tin này cho thấy Amazon đã thay đổi cách thâm nhập thị trường. Bởi trước đó Amazon dự định sẽ trực tiếp cung cấp thuốc cho các bệnh viện lớn nhưng chưa thể ký được hợp đồng với mạng lưới các bệnh viện - bởi không dễ gì để thay đổi quy trình nhập thuốc trong ngành dược, với sự tham gia của nhiều đơn vị trung gian và các mối quan hệ chồng chéo. Đó là còn chưa kể, để trở thành nhà phân phối thuốc chuyên nghiệp, Amazon còn phải phát triển một hệ thống kho vận riêng - chuyên xử lý mảng vận chuyển giao nhận dược phẩm, vốn mang tính đặc thù và yêu cầu khắt khe hơn so với hàng hoá bình thường - đặc biệt là vấn đề nhiệt độ.

Amazon lên kế hoạch bán dược phẩm - ảnh 1 Amazon và Walmart của Mỹ giành giật thị phần bán lẻ tại Ấn Độ

VTV.vn - Amazon muốn mua lại công ty bán hàng trực tuyến Flipkart, trong khi công ty dẫn đầu Thị trường TMĐT này của Ấn Độ lại đang đàm phán bán phần lớn cổ phần cho Walmart.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên Amazon lên kế hoạch bán dược phẩm - ảnh 2

>> Xem thêm: 

AirAsia chấm dứt hợp tác với Thiên Minh

Đẩy nhanh công việc sau cổ phần hóa ngành cao su

Lô xoài Việt đầu tiên sắp đi hàng không sang Mỹ

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều