Loading...

#ALIVE của Yoo Ah In - Park Shin Hye oanh tạc phòng vé Hàn, netizen Việt háo hức đòi được xem

#ALIVE của ảnh đế Yoo Ah In và Park Shin Hye đang là tác phẩm có thành tích ấn tượng nhất tại phòng vé Hàn kể từ khi dịch bùng phát.

Kể từ sau khi dịch COVID-19 bùng phát, phòng vé khắp thế giới rơi vào cảnh đình trệ, các bom tấn liên tục phải lùi lịch ra rạp. Trong khi rạp phim Hollywood vẫn đang khủng hoảng, kể từ đầu tháng 6 phòng vé Hàn đã bắt đầu có dấu hiệu hồi phục nhờ cuộc đổ bộ của một số tựa phim chất lượng với dàn sao tên tuổi như Innocence, The Intruder và đặc biệt là #ALIVE (Sống Sót) . Tác phẩm của Yoo Ah In và Park Shin Hye đang oanh tạc phòng vé Hàn và thiết lập những thành tích đáng nể chưa phim nào làm được từ thời điểm dịch bùng phát.

#ALIVE của Yoo Ah In - Park Shin Hye oanh tạc phòng vé Hàn, netizen Việt háo hức đòi được xem - ảnh 1 #ALIVE của Yoo Ah In - Park Shin Hye oanh tạc phòng vé Hàn, netizen Việt háo hức đòi được xem - ảnh 2

Trước ngày ra rạp 24/06, #ALIVE chiếm hơn 60% lượng vé đặt trước. Trong ngày 24/06, phim thu hút hơn 204 nghìn lượt vé, cao nhất kể từ sau khi chính phủ Hàn Quốc thông báo tình trạng khẩn cấp vào tháng 2 và đánh dấu 155 ngày sau The Man Standing Next của Lee Byung Hun mới có thêm một phim có lượng vé ngày đầu cao đến vậy trong năm 2020. Đến 26/06, #ALIVE cũng chính thức vượt 500 nghìn vé chỉ sau 3 ngày công chiếu - một tốc độ vô cùng đáng nể trong tình hình hiện tại.

#ALIVE của Yoo Ah In - Park Shin Hye oanh tạc phòng vé Hàn, netizen Việt háo hức đòi được xem - ảnh 3

#ALIVE xác lập kỉ lục lượt vé ngày đầu cao nhất kể từ khi dịch bùng phát ở Hàn Quốc.

#ALIVE của Yoo Ah In - Park Shin Hye oanh tạc phòng vé Hàn, netizen Việt háo hức đòi được xem - ảnh 4

Đến 26/06, tức 3 ngày sau công chiếu, #ALIVE đã vượt hơn nửa triệu lượt vé.

Sức hút của #ALIVE ban đầu đến từ màn hợp tác của Yoo Ah In - Park Shin Hye và hẳn nhiên là nhờ cả sự tin tưởng của khán giả vào năng lực và mắt nhìn kịch bản của "ảnh đế Rồng Xanh trẻ nhất lịch sử". Quan trọng hơn là trước khi công chiếu rộng rãi, #ALIVE đã suôn sẻ "qua ải" các nhà phê bình với hàng loạt bài đánh giá tích cực trên các trang báo Hàn. Các kí giả cho rằng phim có một "sức hút kì lạ" nhờ góc nhìn độc đáo trong việc khai thác một đề tài đã cũ, tập trung mạnh mẽ vào giá trị con người và đồng thời màn hoá thân của Yoo Ah In vẫn ấn tượng như trước nay còn Park Shin Hye đã có một bước tiến lớn. Sự ủng hộ của giới phê bình giúp củng cố niềm tin của khán giả, thúc đẩy hiệu ứng truyền miệng, giúp #ALIVE trở thành bom tấn tiên phong đánh dấu sự hồi phục của phòng vé Hàn sau thời gian ảm đạm.

#ALIVE của Yoo Ah In - Park Shin Hye oanh tạc phòng vé Hàn, netizen Việt háo hức đòi được xem - ảnh 5
#ALIVE của Yoo Ah In - Park Shin Hye oanh tạc phòng vé Hàn, netizen Việt háo hức đòi được xem - ảnh 6

Sau khi thấy hiệu ứng phim tại Hàn, khán giả Việt cũng đang rất ngóng đợi #ALIVE có thể ra rạp Việt Nam.

Về nội dung, chuyện phim #ALIVE lấy bối cảnh một thành phố hoang tàn do cuộc bùng phát virus bất ngờ khiến người dân trở nên điên loạn. Joon Woo (Yoo Ah In) và Yoo Bin (Park Shin Hye) sống trong một khu chung cư và phải vật lộn tìm cách sống sót trong tình thế điện và internet đều đã bị ngắt. Phim sẽ tập trung khai thác sự cô độc cũng như cách sống sót của hai con người bình thường không có năng lực gì đặc biệt, mang đến một làn gió mới cho dòng phim xác sống đang bão hoà.

#ALIVE của Yoo Ah In - Park Shin Hye oanh tạc phòng vé Hàn, netizen Việt háo hức đòi được xem - ảnh 7
#ALIVE của Yoo Ah In - Park Shin Hye oanh tạc phòng vé Hàn, netizen Việt háo hức đòi được xem - ảnh 8
Thăm dò ý kiến Bạn có mong chờ #Alive không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Tất nhiên rồi!

Mình không thích lắm.

#ALIVE của Yoo Ah In - Park Shin Hye oanh tạc phòng vé Hàn, netizen Việt háo hức đòi được xem - ảnh 9 #ALIVE của Yoo Ah In - Park Shin Hye oanh tạc phòng vé Hàn, netizen Việt háo hức đòi được xem - ảnh 10

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Viết tâm thư cảm ơn ekip phim hành động Hollywood vừa được góp vai, Ngô Thanh Vân xúc động quá gõ nhầm tên phim luôn?

Rộ tin Địch Lệ Nhiệt Ba chốt đơn dự án ngôn tình của Cố Mạn, Dương Dương - Tiêu Chiến “xâu xé” giành vai nam chính

Tưởng khùng nữ Điên Thì Có Sao thả thính mặn mòi nhưng hóa ra lại copy từ chị đại tài phiệt Son Ye Jin à?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều