Album cũ của BTS tạo kỉ lục mới trên Billboard 200, đạt doanh số cao hơn album mới của nhiều nghệ sĩ Kpop khác

Với sự trở lại bất ngờ của album phát hành tháng 8 năm ngoái, BTS đã tạo nên lịch sử cho Hàn Quốc ở Billboard 200.

Trên Billboard 200 tuần này, album tiếng Hàn năm 2018 của BTS là "LOVE YOURSELF 'Answer'" bất ngờ quay trở lại ở vị trí 165. Album này gồm ca khúc chủ đề "IDOL" đã debut ở BXH trên với thứ hạng quán quân trong tuần kết thúc ngày 8/9/2018.

Sau khi có mặt lại tại Billboard 200, "LOVE YOURSELF 'Answer'" đã có tổng cộng 52 tuần không liên tục (được tính tròn là 1 năm) xuất hiện trên BXH này. Như vậy, BTS đã tạo nên lịch sử khi đây là album tiếng Hàn đầu tiên có 52 lần đặt chân vào Billboard 200.

Album cũ của BTS tạo kỉ lục mới trên Billboard 200, đạt doanh số cao hơn album mới của nhiều nghệ sĩ Kpop khác - ảnh 1

"LOVE YOURSELF 'Answer'" là album tiếng Hàn đầu tiên có 52 lần (được tính tròn là 1 năm) góp mặt trên Billboard 200.

Ngoài ra, các album cũ khác của BTS cũng có doanh số tăng thường xuyên. Trên Gaon tính đến hết tháng 10 năm nay, trừ 3,67 triệu bản "MAP OF THE SOUL : PERSONA" và 550 nghìn bản "BTS WORLD OST", đã có 1,7 triệu bản album cũ từ 2013 đến 2018 được bán ra. Con số này còn nhiều hơn doanh số album mới của các nghệ sĩ khác.

Ngày 8/11, BTS phát hành thêm phiên bản mới cho "Make It Right" là acoustic kết hợp với Lauv. Bản phối mới này sẽ làm nổi bật khía cạnh mềm mại và nhẹ nhàng trong giọng hát của các thành viên bằng cách tập trung vào giai điệu giữa guitar acoustic, bass và keyboard.

Audio "Make It Right" (Acoustic Ver.) – BTS (ft. Lauv)

Nguồn tham khảo: SP

>> Xem thêm: 

Chuyện flop không từ một ai: ngay cả những tên tuổi toàn hit khủng trăm triệu view như Hương Tràm, Bích Phương cũng có MV chưa được 2 triệu view, ít người nhớ đến

Fan EXO đua nhau bật gốc chạy theo Chanyeol (X-EXO): Dù creepy phát khiếp nhưng vẫn quá ngầu, quá đẹp trai

Một năm trôi qua, hội chị em Ariana Grande, Shawn Mendes, Selena Gomez đều thoát khỏi dớp của Billboard, chỉ riêng Nicki Minaj vẫn ngậm ngùi!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều