Ai thương ARMY Việt như trưởng nhóm RM (BTS): Chỉ một từ thôi mà khiến fan ấm lòng!

Chỉ bằng từ tiếng Việt này mà chàng trưởng nhóm BTS đã khiến cộng đồng fan đến từ mảnh đất hình chữ S mát ruột mát gan.

BTS hiện đang trong quá trình thực hiện tour diễn thế giới "Love Yourself: Speak Yourself" với địa điểm dừng chân mới nhất là Sao Paolo (Brazil). Thế nhưng trong khi đang ở nửa bên kia bán cầu xa xôi, các chàng trai, đặc biệt là trưởng nhóm RM đã không quên dành cho các ARMY Việt Nam một bất ngờ thú vị.

Cụ thể, trong tiết mục solo ca khúc "Trivia: Love" của RM, màn hình sau lưng anh đã hiện lên từ "Love" qua nhiều ngôn ngữ khác nhau. Bất ngờ nhất là từ "YÊU" viết bằng tiếng Việt cũng được đưa vào, thậm chí còn xuất hiện gần như đầu tiên và được đặt ở vị trí chính giữa màn hình.

RM (BTS) - "Trivia: Love" Fancam ( Love Yourself: Speak Yourself World Tour in Brazil)

Việc từ "YÊU" viết bằng tiếng Việt xuất hiện trong khuôn khổ concert của BTS nói chung và màn biểu diễn của RM nói riêng khiến người hâm mộ Việt Nam vô cùng tự hào và xúc động vì ngôn ngữ mẹ đẻ được nhóm nhạc mình yêu thích sử dụng ở 1 đất nước xa xôi. Họ cho rằng chàng trưởng nhóm không những rất tâm lý khi đưa nhiều thứ tiếng khác nhau vào phần trình diễn của mình để tạo nên sự đa dạng mà còn thể hiện thái độ trân trọng với người hâm mộ Việt.

Ai thương ARMY Việt như trưởng nhóm RM (BTS): Chỉ một từ thôi mà khiến fan ấm lòng! - ảnh 1

Các fan Việt ấm lòng vì sự tinh tế của RM

Ngoài ra một số fan còn nghi ngờ biết đâu đây chính là "thính" từ 7 chàng trai và Big Hit bởi biết đâu dải đất hình chữ S sẽ xuất hiện trên bản đồ concert của BTS trong tương lai gần.

Một số cư dân mạng bình luận:

"Không phải fan nhưng cảm thấy tự hào khi tiếng Việt xuất hiện ở những sự kiện nước ngoài như thế này".

"Thính đó các bác, sáng mai thức dậy thấy Việt Nam có tên trong danh sách tour châu Á".

"Hạnh phúc ghê".

"Sắp tới sẽ là Đông Nam Á, ARMY cứ nuôi hi vọng là trong danh sách có Việt Nam nhé".

Hiện tại BTS đã hoàn thành xong đêm diễn thứ nhất tại Brazil. Lịch trình tiếp theo trong chuỗi concert của 7 chàng trai sẽ là Anh, Pháp rồi quay lại Nhật Bản. Lịch world tour của BTS vẫn chưa được hé lộ toàn bộ nên biết đâu với màn "thả thính" tài tình kia, V-ARMY có quyền hi vọng về 1 concert của riêng mình?

Ai thương ARMY Việt như trưởng nhóm RM (BTS): Chỉ một từ thôi mà khiến fan ấm lòng! - ảnh 2

Đã "yêu" Việt Nam thì yêu cho trót nhé RM và BTS ơi!

Nguồn tham khảo: VKR

>> Xem thêm: 

Hoa Vinh thảo mai đúng thời điểm nhưng... sai người: Vào bày tỏ ngưỡng mộ Da LAB nhưng lại nhầm nhọt sang hit của Đen Vâu

Biến căng: một nghệ sĩ nổi lên từ Underground bị cả cộng đồng tố vô ơn, mũi dùi một lần nữa hướng thẳng vào Jack?

Những lần idol Kpop bị phốt thái độ, phớt lờ tiền bối trên sân khấu: dù vô tình hay cố ý vẫn mất điểm trầm trọng trong mắt fan

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều