Loading...

Ai sẽ chinh phục Trấn Thành để giành ngôi quán quân Micro Vàng 2019?

7 thí sinh xuất sắc nhất được chọn từ gần 1.000 thí sinh cả nước sẽ đối diện với giám khảo Trấn Thành trong đêm chung kết Micro Vàng diễn ra vào ngày 19/10...

Ngoài giám khảo Trấn Thành trong đêm chung kết Micro Vàng diễn ra vào ngày 19/10 tới đây, còn có ba vị giám khảo quyền lực: Nhà báo - người dẫn chương trình Công Vinh, nghệ sĩ Tú Trinh và nghệ sĩ Hữu Luân.

Khởi động từ tháng 7/2019, cuộc thi đã đi qua Hà Nội, Đà Nẵng, Sóc Trăng và TPHCM. Hiện tại, Micro Vàng đã lộ diện 7 thí sinh xuất hiện trong đêm chung kết xếp hạng: Trần Thị Tình, Bùi Anh Tuấn, Đinh Thị Hoài Thu, Hà Thị Diễm, Trần Kim Liên, Lê Nữ Yến Nhi. Và thí sinh giành được chiếc vé tin nhắn bình chọn cao nhất vào thẳng Gala từ Top 80 là Nguyễn Anh Đức, 33 tuổi, hiện đang làm giáo viên tại TP.HCM.

Ai sẽ chinh phục Trấn Thành để giành ngôi quán quân Micro Vàng 2019? - ảnh 1 Ai sẽ chinh phục Trấn Thành để giành ngôi quán quân Micro Vàng 2019? - ảnh 1Ai sẽ chinh phục Trấn Thành để giành ngôi quán quân Micro Vàng 2019? - ảnh 3

Thí sinh Micro Vàng được trải nghiệm phòng thi hiện đại.

Thử thách cho vòng cuối Micro vàng 2019 gồm 2 phần: Dẫn dắt 1 chương trình yêu thích và thử tài ứng biến trong phần đối đáp với ban giám khảo.

Nếu năm ngoái các thí sinh vào chung kết là những gương mặt mới lần đầu xuất hiện thì tại Micro Vàng 2019 có đến 6/7 thí sinh tranh ngôi vị quán quân là các MC chuyên nghiệp tại các sự kiện hoặc MC của đài truyền hình/radio. Sau mùa 1 với thành công rực rỡ, các thí sinh vào top chung cuộc đã tìm được nhiều công việc thú vị liên quan đến MC cũng như VJ trên radio...Người tham gia cuộc thi cũng học hỏi được những kinh nghiệm về biên tập, dàn dựng chương trình phát thanh…

Hiện tại, cuộc thi này có sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng. Cụ thể, trong mùa đầu tiên chỉ có khoảng 500 thí sinh tham gia nhưng năm nay đã thu hút hút được 1.000 thí sinh, và chiếm không ít trong số đó là các bạn MC/VJ chuyên nghiệp.

Ai sẽ chinh phục Trấn Thành để giành ngôi quán quân Micro Vàng 2019? - ảnh 1 Ai sẽ chinh phục Trấn Thành để giành ngôi quán quân Micro Vàng 2019? - ảnh 1Ai sẽ chinh phục Trấn Thành để giành ngôi quán quân Micro Vàng 2019? - ảnh 6

Hình ảnh thí sinh đặc biệt của cuộc thi.

Vậy ai sẽ là gương mặt chinh phục được 4 vị giám khảo "khó nhằn" trên để lên ngôi quán quân của Micro Vàng 2019 với giải thưởng lên đến 100 triệu đồng tiền mặt?

Tất cả sẽ diễn ra vào lúc 19h, ngày 19/10 tại nhà hát VOH Music One, TP.HCM. Đêm Gala Micro vàng 2019 sẽ được trực tiếp phát thanh trên kênh FM 99.9 MHz Đài TNND TP.HCM.

>> Xem thêm: 

Lưu Diệc Phi gây thất vọng khi lộ thân hình “khúc nào ra khúc nấy” lúc đi mua sắm

BTS chụp hình chung với Ariana Grande nhưng một thành viên lại vắng mặt khiến MXH dậy sóng

Công tố đưa ra câu trả lời chính thức về việc có khởi tố Jungkook (BTS) vì tội lái xe gây tai nạn hay không

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều