Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Ai rồi cũng khác: Các hot girl này cũng không ngoại lệ khi vòng 1 cứ ngày càng phổng phao

Vòng 1 là "vốn quý" của nữ giới. Để có vòng 1 đẫy đà hơn, nhiều hot girl đã nhờ đến dao kéo, tăng cân nhưng đôi lúc chỉ qua một kỳ sinh nở, một số người...

"Ai rồi cũng khác" có vẻ như sẽ trở thành một trào lưu đình đám mất thôi!

Nhìn lại, thời gian đã khiến các hot girl Việt thay đổi như thế nào? Quỳnh Anh Shyn chớp mắt thành một cô gái trưởng thành có gu ăn mặc sành điệu không ai bằng, Châu Bùi từ cô gái gầy nhom thành hot girl "gợi đòn" nhất nhì Hà thành. Biến cả những cô gái xinh xắn như Nam Thương hay Heo Min hon trở thành những bà mẹ bận rộn bên các con nhỏ. Chẳng ai có thể phủ nhận những thay đổi mà thời gian đem lại, và đúng là, ai rồi cũng khác!

Nhưng ngoài những cái khác kể trên thì, thời gian còn khiến các hot girl Việt biến đổi không ngừng ở kích cỡ vòng 1. Thuở ban đầu, hầu hết các cô gái đều theo đuổi hình tượng trong trẻo, dễ thương, vóc dáng mảnh mai. Càng về sau, nhan sắc các hot girl mặn mà hơn, họ theo đuổi cách sexy với vòng 1 đẫy đà.

Thời gian qua, có những cái tên khiến bạn trẻ chú ý vì những thay đổi này. Ngoài Vân Hugo, chúng ta có thể nhớ đến ai?

Ai rồi cũng khác: Các hot girl này cũng không ngoại lệ khi vòng 1 cứ ngày càng phổng phao - ảnh 1 Ai rồi cũng khác: Các hot girl này cũng không ngoại lệ khi vòng 1 cứ ngày càng phổng phao - ảnh 2

Thúy Vi có lẽ là trường hợp điển hình nhất cho câu chuyện "ai rồi cũng khác". Đâu cần nói nhiều, chỉ cần nhìn hình ảnh này thôi bạn cũng có thể biết cô ấy khác ở chỗ nào.

Ai rồi cũng khác: Các hot girl này cũng không ngoại lệ khi vòng 1 cứ ngày càng phổng phao - ảnh 3

Dao kéo cộng với việc tăng gần chục cân trong thời gian gần đây đã giúp Thúy Vi sở hữu vòng 1 đẫy đà, thân hình tròn trịa. Khoe ăn uống nhiều và tăng cân chóng mặt, song, hot girl Cà Mau khá bực bội khi bị antifan gọi là mập.

Ai rồi cũng khác: Các hot girl này cũng không ngoại lệ khi vòng 1 cứ ngày càng phổng phao - ảnh 4

Vòng 1 của hot girl thị phi như muốn nhảy ra ngoài.

Ai rồi cũng khác: Các hot girl này cũng không ngoại lệ khi vòng 1 cứ ngày càng phổng phao - ảnh 5

Bức ảnh khiến bạn đang ngồi trong phòng máy lạnh cũng cảm thấy ngộp thở.

Ai rồi cũng khác: Các hot girl này cũng không ngoại lệ khi vòng 1 cứ ngày càng phổng phao - ảnh 6 Ai rồi cũng khác: Các hot girl này cũng không ngoại lệ khi vòng 1 cứ ngày càng phổng phao - ảnh 7

Vài năm trước khi đóng MV với Sơn Tùng M-TP, vòng 1 của Vũ Ngọc Châm còn khiêm tốn thế kia nhưng ở hiện tại thì nó chẳng hề mờ nhạt tí nào đâu nhé! Được biết, hot girl Hà thành đã sửa ngực để có diện mạo hoàn hảo như hiện tại.

Ai rồi cũng khác: Các hot girl này cũng không ngoại lệ khi vòng 1 cứ ngày càng phổng phao - ảnh 8 Ai rồi cũng khác: Các hot girl này cũng không ngoại lệ khi vòng 1 cứ ngày càng phổng phao - ảnh 9

Những hình ảnh khoe vòng 1 đẫy đà đốt mắt người xem của Vũ Ngọc Châm.

Ai rồi cũng khác: Các hot girl này cũng không ngoại lệ khi vòng 1 cứ ngày càng phổng phao - ảnh 10

Ai rồi cũng khác, sao em có thể theo đuổi mãi hình ảnh ngây thơ, trong trẻo?

Ai rồi cũng khác: Các hot girl này cũng không ngoại lệ khi vòng 1 cứ ngày càng phổng phao - ảnh 11

Mới đây, Vũ Ngọc Châm được cho là đã lộ vùng nhảy cảm ở ngực khi tham gia đóng một clip quảng cáo. Cô đã tự tay đăng clip này lên Facebook cá nhân.

Ai rồi cũng khác: Các hot girl này cũng không ngoại lệ khi vòng 1 cứ ngày càng phổng phao - ảnh 12

Hơn ai hết, Ngọc Thảo biết thế mạnh của mình không nằm ở vòng 1 mà nằm ở nụ cười duyên, sự hài hước và trẻ trung hơn tuổi của mình.

Ai rồi cũng khác: Các hot girl này cũng không ngoại lệ khi vòng 1 cứ ngày càng phổng phao - ảnh 13

Nhưng có đôi lần hot girl đã thử lột xác, theo đuổi phong cách sexy. Vòng 1 là điểm nhấn mang lại sự sexy của Thảo trong những tấm hình được dân mạng quan tâm.

Ai rồi cũng khác: Các hot girl này cũng không ngoại lệ khi vòng 1 cứ ngày càng phổng phao - ảnh 14

Song khi nhìn kỹ, chúng ta dễ dàng nhận ra hot girl đã dùng sự hỗ trợ của hai cánh tay khá nhiều trong việc tạo nên khe ngực. Và bây giờ thì, Ngọc Thảo lại chính là cô - năng động, trẻ trung, vòng 1 lớn có hay không có cũng không sao.

Ai rồi cũng khác: Các hot girl này cũng không ngoại lệ khi vòng 1 cứ ngày càng phổng phao - ảnh 15 Ai rồi cũng khác: Các hot girl này cũng không ngoại lệ khi vòng 1 cứ ngày càng phổng phao - ảnh 16

Trước và sau khi lấy chồng, sinh con, Tâm Tít đều xinh đẹp. Điểm duy nhất đã thay đổi ở ngoại hình của hot girl này chính là kích cỡ của vòng 1. Đây có lẽ là tác dụng của việc sinh nở?

Ai rồi cũng khác: Các hot girl này cũng không ngoại lệ khi vòng 1 cứ ngày càng phổng phao - ảnh 17

Hot girl trung thành với vẻ đẹp trong sáng, ngây thơ năm nào đã lột xác thành một người phụ nữ gợi cảm, nhờ vòng 1 nảy nở.

Ai rồi cũng khác: Các hot girl này cũng không ngoại lệ khi vòng 1 cứ ngày càng phổng phao - ảnh 18

Khuôn ngực vừa vặn đủ để thu hút người nhìn.

Ai rồi cũng khác: Các hot girl này cũng không ngoại lệ khi vòng 1 cứ ngày càng phổng phao - ảnh 19 Ai rồi cũng khác: Các hot girl này cũng không ngoại lệ khi vòng 1 cứ ngày càng phổng phao - ảnh 20

Ai rồi cũng khác. Nhưng khác vừa thôi chứ đừng khác quá!

>> Xem thêm: 

Háo hức chờ đêm tân hôn để trao ngàn vàng, nào ngờ chồng tiết lộ bí mật động trời

Con gái 3 tháng tuổi của Thanh Thảo bám ba hơn mẹ

Vào những ngày lễ, chồng tôi luôn làm cơm và trang trí bàn ăn

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều