Loading...

Ai học ngành răng hàm mặt cũng có cơ hội làm giàu?

'Có phải ai học ngành răng hàm mặt cũng có cơ hội làm giàu? Khi học ngành này phải chuẩn bị những gì?'

Bạn đọc hỏi: Em thấy bác sĩ mở phòng nha rất giàu, có người sẵn sàng bỏ vài trăm triệu đồng để thẩm mỹ răng, có phải ai học ngành răng hàm mặt cũng có cơ hội làm giàu? Khi học ngành này phải chuẩn bị những gì?

Trả lời câu hỏi này, tiến sĩ Võ Văn Tuấn, Hiệu phó Trường ĐH Văn Lang, chia sẻ: Răng hàm mặt hay bất cứ ngành nào đều có khả năng làm giàu nếu học giỏi. Khối ngành sức khỏe đầu vào khó và quá trình học cũng rất khó. Các em phải nỗ lực mới theo đuổi được đến cùng.
Thầy Tuấn nói thêm: Trường ĐH Văn Lang đầu tư rất lớn cho ngành răng hàm mặt. Cơ sở vật chất, công nghệ, đội ngũ giảng viên, chương trình đào tạo… được chú trọng để có thể đào tạo ra những nha sĩ tốt nhất cho tương lai.
Trường đang sử dụng công nghệ thực tế ảo, xây dựng bệnh viện trong trường học phục vụ các ngành khối sức khỏe, trong đó có ngành răng hàm mặt.

Tuyển sinh 2021: Nên chọn ngành, nghề như thế nào?

Tin liên quanTuyển sinh khối ngành sức khỏe, thí sinh cần lưu ý gì?Xét tuyển đại học dựa vào kết quả thi THPT có gì mới?Tuyển sinh ĐH khối ngành sức khỏe năm 2021 có gì mới?

>> Xem thêm: 

Nữ sinh đi xin việc ăn nói lễ phép, một hai câu Dạ - Vâng nhưng vẫn bị nhà tuyển dụng nạt nộ vì lý do trời ơi đất hỡi

Đà Nẵng: Sở GD&ĐT chấn chỉnh khâu tổ chức kiểm tra sau sự cố lộ đề

Cách chuẩn bị hồ sơ đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển ĐH, CĐ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều