Loading...

Ai cũng nói về camera trên Galaxy A71, nhưng đây mới là điểm đáng tiền nhất trên chiếc máy này

Galaxy A71 không chỉ có camera xịn sò mà càng tìm hiểu càng thấy yêu nhiều trang bị khác "sang chảnh" chẳng kém.

Hậu phương để cho bạn tha hồ chụp ảnh với Galaxy A71 là đây

Nếu bạn "vì camera cứ đâm đầu" chọn mua Galaxy A71 hẳn chẳng sớm thì muộn cũng nhận ra lựa chọn đó cực kỳ đúng đắn. Không chỉ ấn tượng ở khả năng chụp ảnh với bộ tứ camera sau đồ sộ nhất phân khúc, camera macro 5MP đầu tiên mà mẫu smartphone đầu bảng dòng Galaxy A còn bền bỉ theo bạn cả ngày vi vu chụp ảnh chẳng lo hết pin giữa chừng.

Ai cũng nói về camera trên Galaxy A71, nhưng đây mới là điểm đáng tiền nhất trên chiếc máy này - ảnh 1

Nhìn Galaxy A71 ấn tượng ngay với cụm camera bề thế nhưng bên dưới đó là nguyên viên pin cũng ấn tượng chẳng kém

Nghe tưởng không liên quan lại liên quan không tưởng bởi thời lượng pin quyết định tới "sự sống" mọi hoạt động của điện thoại. Vì thế viên pin dung lượng tận 4.500 mAh của Galaxy A71 là lợi thế không nhỏ để bạn tha hồ dùng trọn vẹn một ngày dài với các tác vụ nặng như chụp ảnh, quay video hay cày phim, chiến game liên tục.

Ai cũng nói về camera trên Galaxy A71, nhưng đây mới là điểm đáng tiền nhất trên chiếc máy này - ảnh 2

Thời gian dùng pin ấn tượng trên Galaxy A71 góp phần không nhỏ để bạn tha hồ sáng tác vô số kiểu ảnh

Nếu so với các sản phẩm khác cùng phân khúc 10 triệu đồng hiện nay, đại diện nhà Samsung tỏ ra "không đối thủ" về thời lượng pin. Thành thật mà nói, cảm giác cầm "cạ cứng" có pin lâu luôn đem lại cảm giác tự tin, thoải mái nhất để chúng ta thực hiện bất kỳ thao tác nào từ xem một mạch 16 tập Crash Landing On You để bắt trend với thiên hạ hay nghiêm túc leo rank Liên Quân Mobile với đám bạn đang trong kỳ nghỉ dài.

Ai cũng nói về camera trên Galaxy A71, nhưng đây mới là điểm đáng tiền nhất trên chiếc máy này - ảnh 3

Pin lâu càng giúp trải nghiệm xem phim trên màn hình Infinity-O lớn 6,7 inch của Galaxy A71 thêm phê pha

Theo báo cáo công bố bởi công ty nghiên cứu Thị trường Nielsen, trong các yếu tố chọn mua smartphone mới, 74% người dùng quan tâm đến phần cứng, dung lượng bộ nhớ trong, trong khi cứ 10 người được hỏi thì có đến gần 7 người cân nhắc thời lượng pin như một tiêu chí quan trọng. Vì thế dễ hiểu khi Galaxy A71 nổi bật lên trong phân khúc 10 triệu đồng hiện nay khi tỏ đa-zi-năng từ cấu hình mạnh mẽ đến thời lượng sử dụng ấn tượng.

Công nghệ sạc nhanh Super FastCharging "thửa" từ phân khúc cao cấp

Ngay cả khi bạn "ngó lơ" mọi thông số kỹ thuật thì trong quá trình sử dụng hằng ngày cũng không khó để nhận ra thời gian sạc pin trên Galaxy A71 "quá nhanh quá nguy hiểm". Công nghệ sạc nhanh Super FastCharging 25W vốn trang bị trên đàn anh cao cấp Galaxy Note10|Galaxy S20 nay bất ngờ xuất hiện trên Galaxy A71 quả thực càng làm tăng thêm độ "chất" cho đại diện dòng Galaxy A.

Ai cũng nói về camera trên Galaxy A71, nhưng đây mới là điểm đáng tiền nhất trên chiếc máy này - ảnh 4

Củ sạc, dây sạc đi kèm Galaxy A71 y hệt trang bị trên Galaxy Note10|S20 hiện nay, nhìn thôi đủ thấy xịn sò rồi

Có công nghệ sạc siêu nhanh rõ ràng giúp bạn tiết kiệm được kha khá thời gian chờ đợi, thêm chủ động trong các tình huống hằng ngày. Thậm chí vào lúc "ngàn cân treo sợi tóc" khi nhận ra tối qua quên sạc điện thoại lại chuẩn bị ra đi học/đi làm thì đây chính là lúc trang bị hàng cao cấp này trổ tài. Chỉ trong thời gian vệ sinh cá nhân, chuẩn bị đồ đạc (30 phút) là Galaxy A71 với Super FastCharging đã nạp lại được gần 60% pin rồi, dư dùng từ sáng tới chiều.

Ai cũng nói về camera trên Galaxy A71, nhưng đây mới là điểm đáng tiền nhất trên chiếc máy này - ảnh 5

Trải qua các ca khó bạn càng thêm yêu khả năng sạc nhanh thần tốc của Galaxy A71

Galaxy A71 dù là mẫu smartphone tầm trung thôi nhưng dùng rồi bạn sẽ cảm thấy như Samsung cực ưu ái cho mẫu "cạ cứng" này vậy. Bởi không chỉ camera, dung lượng pin mà tới cả khả năng sạc siêu nhanh của máy cũng không hề có đối thủ xứng tầm cùng phân khúc, thậm chí ngay cả các sản phẩm giá cao hơn. Đa phần hiện nay mới chỉ dừng lại mức 18W hoặc 20W, công suất 25W trên Galaxy A71 rõ ràng tỏ ra vượt trội và đối tượng hưởng lợi nhiều nhất chính là người dùng chúng ta.

Viên pin dung lượng 4.500 mAh và công nghệ sạc nhanh Super FastCharging "song kiếm hợp bích" mang tới trải nghiệm dùng xứng tầm cao cấp cho Galaxy A71. Không ngoa khi đây chính là trang bị sáng giá nhất trên đại diện dòng Galaxy A, làm hậu phương vững chắc để bạn tận hưởng hết các tính năng xịn sò khác như camera, màn hình, cấu hình mẽ của máy.

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Apple để lộ tên iPhone mới trên trang chủ

Jitsi: Công cụ hội họp trực tuyến của cộng đồng nguồn mở

Đại hội cổ đông trực tuyến để phòng dịch COVID-19

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều