Loading...

Ai cũng cưới cả rồi, giờ tới loạt couple khiến dân tình sốt ruột hộ: Cuối năm chốt luôn là đẹp!

Dân tình đang nóng ruột chuyện cưới xin của những couple này lắm đây!

Đang giữa mùa cưới nên từ nhà ra ngõ, từ trên mạng đến ngoài đời, đi đâu cũng thấy dân tình xôn xao chuyện cưới xin. Có người nhìn ví tiền mà khóc ròng khi mới đầu tháng 11 đã thấy dăm bảy "tấm thiệp mời trên bàn". Có người ấm ức nhìn bao nhiêu cặp đôi hạnh phúc trong khi mình vẫn chăn đơn gối chiếc.

Nhưng tức tối chút xíu thế thôi chứ đám cưới vẫn là chuyện vui mà, ai mà không chúc mừng cho được. Thế nên chia vui cùng các cặp vợ chồng son thôi chưa đủ đâu nha, dân tình còn ngóng được ăn kẹo cưới của những hot couple hiện nay lắm.

phillip nguyễn - Linh Rin
Ai cũng cưới cả rồi, giờ tới loạt couple khiến dân tình sốt ruột hộ: Cuối năm chốt luôn là đẹp! - ảnh 1 Ai cũng cưới cả rồi, giờ tới loạt couple khiến dân tình sốt ruột hộ: Cuối năm chốt luôn là đẹp! - ảnh 2
Ai cũng cưới cả rồi, giờ tới loạt couple khiến dân tình sốt ruột hộ: Cuối năm chốt luôn là đẹp! - ảnh 3

Không chỉ dính nhau như sam, Phillip Nguyễn còn đưa linh rin đến gặp mặt bố mẹ mình. Đám cưới to đùng bao giờ mới diễn ra đây?

Đứng đầu danh sách cặp đôi được mong đợi đám cưới nhất chắc chắn thuộc về Phillip Nguyễn và Linh Rin. Chàng là đệ nhất tổng tài vừa giàu có, vừa giỏi giang còn nàng là hot girl Hà thành xinh đẹp, dịu dàng. Thế nên nếu có đám cưới thì chuyện "siêu to khổng lồ" là gần như chắc chắn.

Đương nhiên, kì vọng thiếu gia và hot girl sẽ có cái kết happy ending của dân mạng không phải không có cơ sở. Dù mới công khai yêu đương được hơn 3 tháng nhưng họ thường xuyên thể hiện tình cảm mặn nồng trên MXH. Không những thế, Phillip Nguyễn còn dẫn bạn gái đến gặp bố mẹ mình lẫn ăn trưa cùng anh chị em tại nhà anh trai Louis Nguyễn. Xem chừng ngày Linh Rin làm em dâu Hà Tăng không còn xa nữa đâu.

Trang Anna - Pre
Ai cũng cưới cả rồi, giờ tới loạt couple khiến dân tình sốt ruột hộ: Cuối năm chốt luôn là đẹp! - ảnh 4 Ai cũng cưới cả rồi, giờ tới loạt couple khiến dân tình sốt ruột hộ: Cuối năm chốt luôn là đẹp! - ảnh 5

Sinh nhật và cầu hôn đã lãng mạn lắm rồi thì không biết ngày trọng đại nhất của Trang Anna và Pre sẽ còn lộng lẫy ra sao nhỉ?

Cách đây không lâu, Trang Anna đã nhận lời cầu hôn của bạn trai gốc Thái Pre đúng dịp sinh nhật mình. Được biết, cả hai còn tính đến chuyện ở đâu sau khi về chung một nhà. Cụ thể, Pre sẽ nghe theo tiếng gọi con tim, chấp nhận xa gia đình để về Việt Nam sinh sống cùng vợ sắp cưới.

Vì vậy mà không sớm thì muộn cặp đôi cũng sẽ cho bạn bè, người thân ăn kẹo mừng thôi, chỉ không biết là đám cưới sẽ hoành tráng hay xinh xắn cỡ nào. Nhưng để ý một chút thì cả Pre lẫn Trang Anna đều thuộc tuýp người lãng mạn nên mạnh dạn dự đoán đám cưới cũng phải rất gì và này nọ đấy.

Huỳnh Phương - Sĩ Thanh
Ai cũng cưới cả rồi, giờ tới loạt couple khiến dân tình sốt ruột hộ: Cuối năm chốt luôn là đẹp! - ảnh 6
Ai cũng cưới cả rồi, giờ tới loạt couple khiến dân tình sốt ruột hộ: Cuối năm chốt luôn là đẹp! - ảnh 7

Nếu Huỳnh Phương và sĩ thanh đám cưới, chắc chắn anh em FAP TV sẽ không bao giờ bỏ qua màn cà khịa rồi. Đáng để mong chờ lắm đây.

Một cặp đôi được dân mạng mong mỏi về đám cưới khác chính là Huỳnh Phương - Sĩ Thanh. Dù mới công khai tình cảm không lâu nhưng thành viên nhóm FAP TV đã "thả thính" rủ Sĩ Thanh về quê anh ở Cao Lãnh (Đồng Tháp). Mặc cho ngay sau đó, Huỳnh Phương đã giải thích chỉ việc về quê chỉ là kế hoạch nhưng những người yêu thích cặp đôi vẫn vô cùng hào hứng.

Thêm lý do nữa khiến cho dân tình chờ đợi ngày cặp đôi chính thức sánh vai trên con đường hạnh phúc chính là màn "cà khịa" không hồi kết của hội anh em FAP TV. Hễ Huỳnh Phương - Sĩ Thanh có khoảnh khắc tình tứ nào là Thái Vũ và Vinh Râu lại cosplay ngay cho được. Ngày thường đã bẩn bựa như vậy rồi thì nếu có đám cưới không biết sẽ tấu hài ra sao nữa đây ta?

Duy Mạnh - Quỳnh Anh
Ai cũng cưới cả rồi, giờ tới loạt couple khiến dân tình sốt ruột hộ: Cuối năm chốt luôn là đẹp! - ảnh 8 Ai cũng cưới cả rồi, giờ tới loạt couple khiến dân tình sốt ruột hộ: Cuối năm chốt luôn là đẹp! - ảnh 9

Nhà đẹp, xe sang...

Ai cũng cưới cả rồi, giờ tới loạt couple khiến dân tình sốt ruột hộ: Cuối năm chốt luôn là đẹp! - ảnh 10 Ai cũng cưới cả rồi, giờ tới loạt couple khiến dân tình sốt ruột hộ: Cuối năm chốt luôn là đẹp! - ảnh 11

... Lại được lòng gia đình bạn trai, ngày Quỳnh Anh về làm dâu nhà Duy Mạnh đã không còn xa rồi.

Làng túc cầu cũng đóng góp một đại diện khiến dân tình giục giã "cưới đi chờ chi" là Duy Mạnh và Quỳnh Anh. Tính đến thời điểm hiện tại, cặp đôi hạnh phúc bên nhau được hơn 3 năm nhưng gần đây cả 2 đã để lộ không ít dấu hiệu về một ngày vui cận kề.

Hồi đầu năm nay, Duy Mạnh khoe mình đã mua được nhà mới mà người sắp đặt, dọn dẹp chẳng ai khác ngoài Quỳnh Anh. Rồi mới đây, cặp đôi lại khoe chiếc xế hộp Mercedes-Benz GLC 300 mới tậu có giá khoảng hơn 2 tỷ đồng. Thậm chí Quỳnh Anh còn gọi gia đình bạn trai là "my family" nữa cơ mà. Đã có nhà đẹp, xe sang, nhẫn kim cương lại được bố mẹ 2 bên ủng hộ thì lăn tăn gì nữa, cưới thôi!

>> Xem thêm: 

Những sự thật nghiệt ngã không phải ai cũng đủ bản lĩnh để chấp nhận trong 30 Chưa Phải Là Hết

Trai xinh gái đẹp lọt vào ống kính 1s cũng đủ nổi rần rần, có người đeo khẩu trang vẫn cực thần thái

Một người đàn ông sẵn sàng vì sự nghiệp mà từ bỏ tình yêu có đáng để đau lòng hay không?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều